Cửu Dương VNG: Sức hút bất tận từ dòng game nhập vai kiếm hiệp

Cửu Dương VNG là tựa game kiếm hiệp mới nhất đến từ NPH VNG. Trong thời gian Alpha Test cuối tháng 7 vừa qua, Cửu Dương VNG đã bước đầu chứng minh được sức hút của mình khi đón nhận hàng ngàn lượt trải nghiệm và sẵn sàng đến ngày mở cửa chính thức vào 10 giờ sáng 20/8.

Chuỗi tính năng PK thượng đỉnh

Đúng với thông điệp “Thượng Đỉnh PK” mà đội ngũ vận hành đã tự tin giới thiệu, Cửu Dương VNG mở ra hàng loạt tính năng PK tạo nên sức hấp dẫn đáng nể đối với cộng đồng game thủ.

Thế Lực Chiến diễn ra trên qui mô toàn server sẽ là chiến trường lớn nhất, quan trọng nhất, ác liệt nhất, nơi mà kẻ chiến thắng không chỉ đạt được danh vọng, mà còn góp phần làm thay đổi cục diện trò chơi thông qua việc nhận được những nguyên liệu cường hóa quý hiếm, buff Thế Lực, thẻ vận tiêu Cam,… giúp bạn có được những lợi thế rõ rệt so với phe thua cuộc.

Cửu Dương VNG: Sức hút bất tận từ dòng game nhập vai kiếm hiệp - Ảnh 1.
Cửu Dương VNG: Sức hút bất tận từ dòng game nhập vai kiếm hiệp - Ảnh 2.

Những màn PK gay cấn kéo dài trên khắp các chiến trường.

Trong khi đó, các trận đấu 1vs1, 3vs3 lại mang đến những trải nghiệm PK trực diện đầy gay cấn. Những hoạt động Vận Tiêu, Boss Thế Giới và Boss Hiệp Khách, Boss Bang và Boss Địa Cung lại là những môi trường đầy nguy hiểm khác, hứa hẹn sẽ ẩn chứa nhiều trận quần chiến căng thẳng.

Hệ thống xây dựng nhân vật có chiều sâu

Xây dựng nhân vật trong Cửu Dương VNG không đơn thuần chỉ là cộng các chỉ số. Đó còn là sự cân bằng giữa những thuộc tính và từng bộ kỹ năng. Có 3 yếu tố ảnh hưởng đến chiến thuật xây dựng nhân vật Cửu Dương VNG chính là là Võ Học, Tâm Pháp, Nội Công. 

Và với mỗi yếu tố đều cho người chơi lựa chọn để tùy chỉnh nhân vật của mình cho phù hợp với phong cách chơi của bạn. Bạn có thể song tu cả Võ Học Môn Phái và Võ Học Giang Hồ, trong khi lựa chọn Tâm Pháp mang lại các hiệu ứng đặc biệt cho chiêu thức và chọn đường Nội Công giúp tăng cường sức mạnh cho chiêu thức và nhân vật.

Cửu Dương VNG: Sức hút bất tận từ dòng game nhập vai kiếm hiệp - Ảnh 3.

Hệ thống Võ Học chuyên sâu

Yếu tố xây dựng nhân vật của Cửu Dương VNG ảnh hưởng rõ rệt đến PK. Cửu Dương VNG cho người chơi tự do sáng tạo bộ võ học của riêng mình thông qua chọn chiêu thức xuất chiến, chọn đường tâm pháp cho skill và hiệu ứng nội công. 

Đặc biệt, người chơi có thể linh động tẩy luyện để build lại tùy vào tình hình trận chiến trước mắt. Với hệ thống xây dựng nhân vật sâu sắc như vậy, hầu như rất khó gặp hai nhân vật giống nhau trong Cửu Dương VNG.

Đồ họa 3D vượt trội

Snail Games – cha đẻ của Cửu Dương VNG – chưa bao giờ là nhà phát triển bị đánh giá thấp về mảng đồ họa. Chính vì thế, Cửu Dương VNG với vị thế “sinh sau đẻ muộn” không chỉ kế thừa tốt truyền thống này, mà còn trở thành một trong những game mobile kiếm hiệp có chất lượng hình ảnh tuyệt nhất trên thị trường mà bạn có thể tìm thấy.

Cửu Dương VNG: Sức hút bất tận từ dòng game nhập vai kiếm hiệp - Ảnh 4.
Cửu Dương VNG: Sức hút bất tận từ dòng game nhập vai kiếm hiệp - Ảnh 5.

Cửu Dương VNG sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt.

Từ hệ thống bản đồ, đại cảnh rộng lớn đến những tiểu tiết như trang phục, NPC, hiệu ứng kỹ năng… đều khiến game thủ choáng ngợp. Đáng chú ý là dù không thiếu những hiệu ứng hình ảnh lộng lẫy, Cửu Dương VNG vẫn giữ được chất kiếm hiệp chân thực, không khiến trò chơi trở nên quá “ảo” hoặc sa vào xu hướng đồ họa tiên hiệp, fantasy.

Cửu Dương VNG: Sức hút bất tận từ dòng game nhập vai kiếm hiệp - Ảnh 6.
Cửu Dương VNG: Sức hút bất tận từ dòng game nhập vai kiếm hiệp - Ảnh 7.

Chăm chút đến từng chi tiết, hiệu ứng kỹ năng.

Hệ thống giao dịch tự do

Cửu Dương VNG hứa hẹn sẽ là một nguồn kinh tế tiềm năng cho game thủ với tính năng giao thương giữa các nhân vật hết sức tự do và cởi mở.

Cửu Dương VNG: Sức hút bất tận từ dòng game nhập vai kiếm hiệp - Ảnh 8.

Với hệ thống giao dịch tự do, các người chơi “xông xênh” tiền nhưng ít thời gian hoàn toàn có thể mua các nguyên liệu quan trọng như trang bị quý cấp SSR, nguyên liệu chế thuốc tăng điểm thuộc tính vĩnh cửu v.v… từ các Thương Khách.

Game thủ có thể giao dịch với nhau nhằm trao đổi vật phẩm quý hiếm, nguyên liệu, những người chơi tầng lớp trung lưu có thể kiếm được tiền từ các “đại gia”, các đại gia thì lại tiết kiệm được thời gian tìm kiếm trang bị, nguyên liệu hay phiêu lưu trong các cuộc giao dịch online – offline đầy rủi ro.

Cửu Dương VNG chính thức ra mắt lúc 10:000 ngày 20/8

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn/

Fanpage: https://goo.gl/8vGL8o

Group cộng đồng Cửu Dương VNG: https://goo.gl/zyyJEFTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top