Cười ngất trước những hình ảnh lầy lội của siêu anh hùng Shazam, người có tâm hồn trẻ con

Ở nguyên tác truyện tranh, nhân vật chính của Shazam! thực chất một cậu bé có tên Billy Batson. Và cái tên Shazam được dựa trên chữ cái đầu của những vị thần dũng mãnh là Solomon, Hercules, Atlas, Zeus, Achilles cùng Mercury. Siêu anh hùng sở hữu sức mạnh phi thường, tốc độ vượt trội, và khả năng bay lượn siêu đẳng. 

Nhưng ngặt một nỗi dù có siêu sức mạnh nhưng trong siêu anh hùng này lại là một tâm hồn rất trẻ con.

Cười ngất trước những hình ảnh lầy lội của siêu anh hùng Shazam, người có tâm hồn trẻ con - Ảnh 1.

Đoạn trailer phim siêu anh hùng “Shazam!” của hãng DC và Warner Bros. mới tung ra đã ngập tràn trong tiếng cười hài hước với những hành động, suy nghĩ rất “ngây thơ” của anh hùng to xác này.

Bộ phim sẽ xoay quanh cậu nhóc mồ côi Billy Batso,sau khi được nhận nuôi bởi gia đình nhà Freeman, cậu nhanh chóng kết thân cùng người bạn trạc tuổi Freddy Freeman. 

Ngày nọ, vì dũng cảm bảo vệ Freddy khỏi bọn đầu gấu bắt nạt nên Batson phải trốn chui trốn nhủi vào tàu điện ngầm. Bất ngờ thay, chuyến tàu đưa cậu đến một hang động kì lạ. Tại đây Batson bắt gặp thầy phù thủy vĩ đại The Wizard người sẽ trao cho cậu nguồn sức mạnh phi thường.

Cười ngất trước những hình ảnh lầy lội của siêu anh hùng Shazam, người có tâm hồn trẻ con - Ảnh 3.

Từ đấy mỗi lần Billy hét to từ SHAZAM thì sẽ biến thành một siêu anh hùng hùng mạnh, có sức mạnh to lớn, từ đây những câu chuyện hài hước và một cuộc phiêu lưu mới bắt đầu diễn ra xung quanh cuộc sống của cậu.

Những tình huống hài hước, những trò đùa vô tư của cậu bé đã khiến mọi thứ bị đảo lộn, thật là đáng lo ngại khi một đứa bé mới chỉ 14 tuổi đang trong độ ăn chơi mà lại có sức mạnh kinh khủng như thế này. Tuy nhiên, cậu cần phải nhanh chóng kiểm soạn sức mạnh của mình và phát huy nó để đối đầu với gã phản diện quỷ dữ Dr. Thaddeus Sivana.

Cười ngất trước những hình ảnh lầy lội của siêu anh hùng Shazam, người có tâm hồn trẻ con - Ảnh 4.
Cười ngất trước những hình ảnh lầy lội của siêu anh hùng Shazam, người có tâm hồn trẻ con - Ảnh 5.
Cười ngất trước những hình ảnh lầy lội của siêu anh hùng Shazam, người có tâm hồn trẻ con - Ảnh 6.

Liệu những gì sẽ xảy ra với siêu anh hùng to xác này, cậu sẽ làm gì với sức mạnh của mình để có thể bảo vệ thế giới. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.

Do chỉ mới là trailer đầu tiên nên nhà sản xuất chỉ mới đưa ra góc cạnh hài hước, nhân vật phản diện vẫn chưa thực sự xuất hiện. Nhưng chắc chắn ở những trailer và TV Spot sắp tới, khán giả sẽ có dịp chứng kiến khả năng thực sự của Shazam! chứ không đơn giản như các trò đùa trong đoạn trailer vừa công bố.

Bộ phim Shazam! dự kiến khởi chiếu trên toàn thế giới từ 05/04/2019.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top