Cuối cùng thì sức mạnh đáng sợ nhất của Venom đã được phơi bày trong Trailer mới

Venom lần đầu tiên xuất hiện trên truyện tranh vào năm 1988. Là một trong những kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện, nhân vật nhanh chóng trở thành một trong các siêu phản diện được yêu thích nhất của hãng truyện tranh Marvel. Dưới sự diễn xuất của Tom Hardy, Venom sẽ được tái hiện những khía cạnh tàn bạo và điên loạn nhất của nhân vật này.

Mặc dù đã từng xuất hiện trên màn ảnh rộng, nhưng Venom chưa hề tạo được dấu ấn rõ rệt. Trong Spider Man 3, nhân vật do Topher Grace không thể hiện được nhiều cá tính của Venom, thậm chí câu thoại kinh điển “We are Venom” cũng không được nhắc đến. Điều này khiến nhiều fan của bộ truyện không hài lòng và cho rằng Sony đã tạo ra một ác nhân đầy chắp vá. Đến năm 2018, gã đã trở về đúng với bản chất của mình: cực kì tăm tối và kinh dị, và chắc chắn sẽ khiến khán giả sởn da gà. 

Cuối cùng thì sức mạnh đáng sợ nhất của Venom đã được phơi bày trong Trailer mới - Ảnh 1.

Venom xâm nhập vào cơ thể Eddie Brock (do Tom Hardy thủ vai) biến anh thành quái vật kinh hãi

Venom do Tom Hardy thủ vai được tạo hình giống với nguyên tác. Bộ phim xoay quanh Eddie Brock – một nhà báo đang điều tra về tổ chức bí ẩn Life Foundation. Trong quá trình tác nghiệp, Eddie đã vô tình bị một sinh vật ngoài hành tinh Symbiote cộng sinh và trở thành Venom. Eddie vừa phải đối mặt với sự truy đuổi của Life Foundation, vừa phải chống lại nhân cách tàn bạo mới của mình.  

Cuối cùng thì sức mạnh đáng sợ nhất của Venom đã được phơi bày trong Trailer mới - Ảnh 2.

Hình ảnh đáng sợ của Venom luôn làm kinh hãi kẻ thù

Nếu như trailer đầu tiên hé lộ tạo hình đáng sợ của Venom, thì trailer thứ 2 thực sự cho khán giả thấy sức mạnh hủy diệt và hung tợn của đại kẻ thù Người Nhện. Không chỉ ban cho vật chủ sức mạnh, Venom còn khiến Eddie thay đổi nhân cách theo hướng tiêu cực hơn. Anh dần trở nên bạo lực, căng thẳng và điên loạn.  

Cuối cùng thì sức mạnh đáng sợ nhất của Venom đã được phơi bày trong Trailer mới - Ảnh 3.

Eddie Brock do Tom Hardy thủ vai – giằng xé giữa bản thân và nhân cách hung tợn của Venom

Mặc dù không muốn năng lực đặc biệt này, Eddie vẫn tỏ ra hứng thú với những gì mà Venom mang lại. Điều này chứng minh bản chất xấu xa trong con người mỗi chúng ta – phần phản diện vẫn luôn chờ đợi xúc tác để trỗi dậy.  

Cuối cùng thì sức mạnh đáng sợ nhất của Venom đã được phơi bày trong Trailer mới - Ảnh 4.

Tạo hình đầy khát máu của Venom

Qua trailer dài hơn 2 phút, người hâm mộ chắc chắn sẽ thỏa mãn với những hình ảnh mang đậm màu sắc kinh dị của bộ phim. Trailer cũng tiết lộ thêm về khả năng của Venom như chữa lành vết thương cho vật chủ, biến hóa cơ thể trở thành vũ khí,… Không chỉ có sự xuất hiện của Venom, trong trailer khán giả cũng thấp thoáng thấy sự xuất hiện nhiều Symbiote khác. Điểm chung của họ là đều có sức mạnh hủy diệt, độc ác và tàn bạo. Phân cảnh chiến đấu giữa các Symbiote rất hoành tráng và đầy máu lửa, hứa hẹn mang lại hiệu ứng thị giác tuyệt đỉnh.

Những cảnh hành động diễn ra dồn dập, liên tiếp xuyên suốt trailer, cho thấy bộ phim sẽ “không nhẹ nhàng” đối với những ai mong chờ về hình ảnh tươi sáng trong các phim siêu anh hùng thường thấy. Sự kết hợp giữa kĩ xảo cùng khả năng diễn xuất đầy nội lực của Tom Hardy sẽ tạo nên một Venom khát máu đúng như mong đợi.

Cuối cùng thì sức mạnh đáng sợ nhất của Venom đã được phơi bày trong Trailer mới - Ảnh 5.

Kỹ xảo hoành tráng cùng pha hành động mãn nhãn người xem

“Khi thế giới đã có quá đủ Siêu anh hùng”… Hollywood dường như nhận ra sức hút diệu kì từ những nhân vật phản diện. Bằng chứng là những bộ phim về các anti-hero như Logan và Deadpool không chỉ có doanh thu cao mà còn nhận được nhiều lời khen từ công chúng. Tiếp nối thành công từ những phim tiền nhiệm, Venom sẽ là phản anh hùng đầu tiên của Sony, để hãng có tiền đề khai thác thêm câu chuyện về những đối thủ sừng sỏ của Người Nhện.

Venom dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 05.10.2018.  

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top