Cuối cùng thì game thủ PUBG cũng sắp được chạm tay vào custom match!

Nếu bạn là một game thủ đã đi với PUBG từ chặng đường 2017 có lẽ có thể hiểu chế độ CUSTOM MATCH của PUBG giống như một cô gái xinh đẹp kiêu sa mà không phải bất kỳ anh chàng nào cũng có cơ hội với tới được. Nhưng cô gái xinh đẹp năm nào giờ bắt đầu có những bước chuyển mình để tiếp cận với nhiều chàng trai hơn.

Vào đầu năm 2018 cũng là thời điểm nở rộ nhất của dòng game PUBG. Bluehole đã có lời hứa là sẽ mang Custom Match đến với nhiều người hơn. Và để hiện thực hóa lời hứa đó bây giờ game thủ đã có thể trải nghiệm hệ thống custom match này trên máy chủ thử nghiệm của trò chơi. Khi mọi thứ chạy ổn định thì sẽ tung lên máy chủ chính thức.

Cuối cùng thì game thủ PUBG cũng sắp được chạm tay vào custom match! - Ảnh 1.

Nói qua về hệ thống Custom Match (Trận Đấu Tùy Chọn)

Khi người chơi tạo game trong Custom Match, họ có thể trải nghiệm game theo ý thích riêng của mình. Có thể chỉnh sửa mọi khía cạnh trong game từ vị trí vòng bo, tỉ lệ xuất hiện đồ và xe cộ… người chơi có thể tùy ý chọn chế độ chơi. Sẽ có 4 chế độ chơi xuất hiện trong Custom Match đó là: Normal Mode, Zombie Mode, War Mode và Esport Mode. Người chơi có thể mời những người bạn của họ tham gia vào custom match mà họ đã tạo ra. Có thể đế chế độ trận đấu là riêng tư hoặc công cộng nếu bạn muốn giao lưu với tất cả các người chơi trên thế giới.

Trong thời gian open beta, các trận đấu custom sẽ được giới hạn là 10,000 trận để có thể đame bảo sự ổn định của dịch vụ và người chơi sẽ không phải mất một đồng chi phí nào để tạo custom trong giai đoạn này cả. Tuy nhiên, để có thể phục vụ tất cả người chơi cần đòi hỏi về một số lượng lớn về mặt tài nguyên nên về việc chi phí có thể thay đổi trong tương lai.

Dưới đây là một số thay đổi về mặt giao diện người dùng khi sử dụng custom match

Cuối cùng thì game thủ PUBG cũng sắp được chạm tay vào custom match! - Ảnh 2.

Khi tạo trận đấu custom, người chơi sẽ chọn loại trận đấu mà họ muốn chơi có 4 chế độ như đã nhắc tới ở trên

Sau khi đã chọn xong chế độ chơi, người chơi sẽ nhìn thấy danh sách những trận đấu cùng chế độ này

Cuối cùng thì game thủ PUBG cũng sắp được chạm tay vào custom match! - Ảnh 3.

Những chi tiết cơ bản sẽ hiển thị như bản đồ, giới hạn đội, số người chơi hiện tại, v.v

Cuối cùng thì game thủ PUBG cũng sắp được chạm tay vào custom match! - Ảnh 4.

Khi người chơi tạo trận đấu tùy chọn, mỗi chế độ chơi sẽ có một cài đặt mặc định và mục cài đặt thêm nơi mà cho phép người chơi dễ dàng tận tưởng những chế độ chơi khác sẽ được thêm vào trong tương lai

Cuối cùng thì game thủ PUBG cũng sắp được chạm tay vào custom match! - Ảnh 5.
Cuối cùng thì game thủ PUBG cũng sắp được chạm tay vào custom match! - Ảnh 6.

Và một điều tối quan trọng là đặt mật khẩu cho phòng custom của bạn nếu bạn muốn một trận đấu riêng tư. Sau này người chơi cũng có thể đặt một “mật khẩu cho người xem” nếu muốn tạo một event giải đấu nào đó. Điều cuối cùng là giao diện mới của custom match này sẽ được update trong phiên bản #18 của PC.

Nguồn: /gamek.vn/cuoi-cung-thi-game-thu-pubg-cung-sap-duoc-cham-tay-vao-custom-match-20180718151221458.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top