Cười bò với pha “tán tỉnh” admin để xin Giftcode của game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Có những tựa game mà Giftcode thừa mứa, game thủ chẳng thèm nhập vì giá trị của chúng quá thấp. Thế nhưng, lại có những tựa game mà Giftcode là thứ gì đó cực kỳ xa xỉ, chúng có thể sánh với hàng trăm hoặc hàng triệu tiền nạp vào game. Tất nhiên, giá trị càng cao thì độ hiếm lại càng tăng, việc tăng chất lượng và giảm số lượng như vậy sẽ khiến cho game thủ cảm thấy xứng đáng chờ đợi, mong ngóng Giftcode hơn.

Cười bò với pha “tán tỉnh” admin để xin Giftcode của game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 1.

Như trong tựa game Làng Lá Phiêu Lưu Ký, cái sự “khát” Giftcode đã hiển hiện ở bất kỳ đâu. Dạo quanh một vòng group cộng đồng, phần lớn bình luận của người chơi đều là về vấn đề xin Giftcode. Họ xin ở mọi nơi, mọi lúc, cứ thấy mặt Admin Kha là họ xin, thậm chí, nhiều người chơi còn ranh ma, đòi “tán tỉnh” BQT để được cho Giftcode nữa cơ.

Cười bò với pha “tán tỉnh” admin để xin Giftcode của game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 2.
Cười bò với pha “tán tỉnh” admin để xin Giftcode của game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 3.

Cách tiếp cận cô nàng Kha của họ khá phong phú, người thì khen không hết lời về độ xinh đẹp của nữ admin này mặc dù họ còn chưa từng gặp mặt… người thì lại giả vờ báo lỗi để bắt chuyện, khiến Kha quan tâm mình hơn. Chính cô nàng đôi khi cũng phải bó tay toàn tập trước những bình luận, inbox “lầy quá là lầy” bởi quay đi quay lại, vẫn chỉ để dắt về vấn đề xin Giftcode.

Cười bò với pha “tán tỉnh” admin để xin Giftcode của game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 4.
Cười bò với pha “tán tỉnh” admin để xin Giftcode của game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 5.

Anh Duy Khánh (đại diện team vận hành Làng Lá Phiêu Lưu Ký) chia sẻ về vấn đề này: “Ngay từ ban đầu, tiêu chí của bọn mình đã là tăng chất lượng quà tặng và giảm số lượng Giftcode. Trước Làng Lá, bọn mình đã từng hoạt động trên nhiều sản phẩm khác, cả PC cũng có mà mobile cũng có. Nhờ đó, có thể nhận ra một xu hướng rất rõ của gamer là càng ngày, họ càng chẳng mong đợi gì vào Giftcode nữa. Tâm lý này một phần cũng do giá trị Giftcode của nhiều tựa game họ chơi thường không có gì đặc biệt mà số lượng lại quá nhiều. Thành ra, có những người chơi còn chẳng thèm nhập Giftcode vào nữa”.

Cười bò với pha “tán tỉnh” admin để xin Giftcode của game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 6.

“Thay vì như thế, bọn mình học hỏi theo các MMORPG hồi xưa, Giftcode nào được xuất ra cũng phải rất xứng đáng để gamer tìm tòi, nhập cho bằng được. Đây là một yếu tố rất đáng nhớ trong game online, bọn mình không muốn nó bị mất đi. Thêm vào đó, Giftcode đủ ngon thì các event, sự kiện tổ chức mới càng câu kéo được sự chú ý của gamer. Vậy nên bọn mình chẳng có lý do gì mà không cho cộng đồng những Giftcode xịn nhất cả, tất nhiên là hạn chế số lượng rồi”.

Cười bò với pha “tán tỉnh” admin để xin Giftcode của game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 7.

Cũng phải thừa nhận rằng, đội ngũ BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã làm rất tốt trong khâu hỗ trợ người chơi. Admin Kha rất có tiếng nói trong cộng đồng nhờ vào các hành động thiết thực, thấu hiểu tâm lý gamer. Thành công của tựa game không chỉ đến từ gameplay mà còn nằm ở cách mà họ phục vụ người chơi của mình tận tâm đến mức nào. Tin rằng, Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ còn tiếp tục thăng hoa hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao MMORPG tại Việt Nam trong thời gian tới.

Tải và chơi ngay Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top