Cùng soi sâu hơn vào hệ thống chiến đấu trong Bóng Rổ Mobi

Với 5 hệ nhân vật có sẵn, mỗi trận đấu trong Bóng Rổ Mobi đòi hỏi mỗi người chơi phải vận dụng những kỹ năng đặc trưng riêng biệt cho vị trí của mình

Như bạn đọc đã biết, trong tựa game bóng rổ đường phố duy nhất tại Việt Nam sắp ra mắt có tên Bóng Rổ Mobi bao gồm tất cả 5 lớp nhân vật:

Tiền Đạo Phụ

Tiền Đạo Chính

Trung Phong

Hậu Vệ Ghi Điểm

Hậu Vệ Dẫn Bóng

pvp-2 Cùng soi sâu hơn vào hệ thống chiến đấu trong Bóng Rổ Mobi 1

Với 5 lớp nhân vật này, Bóng Rổ Mobi đưa người chơi đến các cuộc đấu theo nhiều thể thức khác nhau như 1 vs 1, 2 vs 2, 3 vs 3. Tuy nhiên chế độ 3 vs 3 sẽ là chế độ gắn liền thường xuyên với game thủ nhất do là chế độ phổ biến được nhiều người chơi ưa thích.

pvp-4 Cùng soi sâu hơn vào hệ thống chiến đấu trong Bóng Rổ Mobi 2pvp-3 Cùng soi sâu hơn vào hệ thống chiến đấu trong Bóng Rổ Mobi 3

Tuy cùng là một nhiệm vụ đưa đội hình đến chiến thắng, mỗi người chơi trong Bóng Rổ Mobi lại sở hữu các kỹ năng riêng biệt theo từng vị trí cũng như hệ nhân vật đã lựa chọn. Trong ảnh trên, bạn đọc có thể thấy các kỹ năng của người chơi sẽ có sự khác biệt cho mỗi role khác nhau.

Cùng với đó, lối chơi của mỗi game thủ sẽ chỉ tối ưu nhất khi bạn chơi tốt vị trí của mình để hỗ trợ lẫn nhau.

ky-nang Cùng soi sâu hơn vào hệ thống chiến đấu trong Bóng Rổ Mobi 4

Tuy nhiên, các kỹ năng trong trò chơi sẽ không cố định như nhiều người lầm tưởng mà mỗi hệ nhân vật sẽ có các kỹ năng đặc trưng để vận dụng. Và nhiều kỹ năng trong Bóng Rổ Mobi sẽ có thể trang bị được cho nhiều hệ nhân vật khác nhau. Tất cả các kỹ năng này đều có thể cho game thủ sắp xếp trước khi trận đấu diễn ra.

pvp-5 Cùng soi sâu hơn vào hệ thống chiến đấu trong Bóng Rổ Mobi 5

Chính vì thế mà yếu tố kỹ năng ảnh hưởng rất lớn trong các trận đấu của Bóng Rổ Mobi. Do vậy để có thể trở thành một người chơi chuyên nghiệp trong trò chơi này thì game thủ buộc phải hiểu được các kỹ năng mà mình sử dụng, nhận biết được các role nhân vật của đối phương từ đó có các bước di chuyển hợp lý nhất để đưa bóng vào rổ.

 

Tìm hiểu thêm về Bóng Rổ Mobi:Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top