Giải trí

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà


Trong phần trước, tôi đã tóm tắt phương hướng và tình hình của các thành viên trong nhóm Xích Sao tính đến hiện tại. Phần này, chúng ta tiếp tục quay lại với các diễn biến khác trên đảo. Đầu tiên là nhóm Yamato. Shinobu hiện tại đã liên lạc được với Kinemon, do đó Yamato quyết định rời đi để làm “mồi nhử”. Thế nhưng thực tế là anh chỉ đang nóng lòng muốn đi đánh nhau mà thôi. Bạn có thể thấy xung quanh Yamato là sfx itch, itch, tức là ngứa ngáy, nôn nao, là một trò đùa của Oda khi nó cũng chính là tên của chap 1012.

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà - Ảnh 1.

Các bạn có thể thấy tiếng đánh nhau ở phía trên đã truyền xuyên qua nền nhà, như bùm, cheng, khiến Yamato vô cùng nóng lòng muốn tham gia.

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà - Ảnh 2.

Trốn ở một nơi an toàn, Momonosuke hiện tại đã có đủ thời gian để đọc cuốn nhật ký của Oden. Ta có thể thấy khuôn mặt của Shinobu phía sau đang tỏ ra một vẻ rất hoảng hốt, có lẽ trong những chap tới sẽ có những bí ẩn về khoảng thời gian Oden nhảy múa tại Wano được tiết lộ thông qua cuốn nhật ký này, cũng như những dự đoán của vợ chồng Oden về tương lai.

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà - Ảnh 3.

Quay trở lại tầng hai, chúng ta có thể nhìn thấy “anh ba” đang xách theo Zoro. Trước đó vài phút, Sanji may mắn đón được 2 thằng rơi từ trên trời xuống. Theo chi tiết này có thể thấy, năng lực của Law không đủ để bao phủ toàn bộ lâu đài như chúng ta đã nghĩ.

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà - Ảnh 4.

Do có kinh nghiệm làm bồi bàn lâu năm, nên cách Sanji “bưng” 2 người cũng khá là điệu nghệ, không khác gì bưng đĩa đồ ăn cả, kèm theo áo choàng của Law không khác gì giẻ lau bàn.

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà - Ảnh 5.

Cũng giống như Kid, ngay sau khi rơi xuống đất, Law đã lập tức truy theo Zeus và đi tìm Big Mom với mục đích ngăn bà ta hội họp lại với Kaido. Cho dù chưa biết kết quả trên nóc nhà như thế nào, có thể nói cả Kid và Law đều dành rất nhiều sự tin tưởng cho Luffy.

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà - Ảnh 6.

“Ngạc nhiên là mày tìm được sân thượng đó”. Dù ghét cay ghét đắng Zoro, nhưng anh ba vẫn bỏ thời gian ra quấn băng cho Zoro và dĩ nhiên không quên cà khịa thằng bạn vài câu. Quả này mà nó không bị quấn băng là lại có đánh nhau to rồi đấy.

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà - Ảnh 7.

Cho dù ngoài mặt hai thằng không hề ưa gì nhau, nhưng ngay sau khi rơi vào tay Sanji, Zoro đã lập tức yên tâm và rơi vào giấc ngủ ngay lập tức. Điều này cho thấy Zoro hoàn toàn tin tưởng Sanji có đủ sức mạnh để bảo vệ cậu trong khoảng thời gian cậu dưỡng thương này.

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà - Ảnh 8.

Như các bạn đã biết từ hồi còn ở Skypeia, mặc dù chưa bao giờ thực sự chiến đấu bằng tay, lực tay của Sanji vẫn vô cùng khoẻ. Nếu bạn để ý thì Sanji dùng một tay xách một người đàn ông trưởng thành cơ bắp được quấn trong một lớp băng cuốn dày cộm nhưng vẫn chạy nhảy la hét như không có chuyện gì xảy ra.

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà - Ảnh 9.

Ngoài ra, dưới sự “chỉ đạo” của Zoro, Sanji cũng đang trên đường tiến về sảnh ca múa nhạc. Liệu chúng ta có thể mong đợi kèo Sanji vs Queen trở lại không nhỉ?

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà - Ảnh 10.

Quay trở lại màn “tấu hài” của Big Mom, lúc này Page One đã hoàn toàn vô hiệu trước đòn sấm sét của bà béo.

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà - Ảnh 11.

Trong một khung tranh lỗi, Oda đã vô tình quên vẽ mặt nạ cho Ulti, dẫn tới chúng ta lần đầu thấy được khuôn mặt đầy đủ của cô, dù chỉ là một bên

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà - Ảnh 12.

Tiếp theo đó là màn “lươn lẹo” của chị đại, không có gì bất ngờ khi ngày xưa chị còn định bán cả đồng đội của mình, nói gì là kẻ địch.

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà - Ảnh 13.

Trong khoảnh khắc Ulti lao đến tấn công nhóm Nami, ta có thể thấy Nami đang cố gắng đón lấy Tama để cô bé không bị thương khi rơi khỏi Komachiyo.

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà - Ảnh 14.

Ulti đã tát Tama khi trong trạng thái hoá thú, do đó cô bé đã bị chảy rất nhiều máu và nó giống như một vết cào hơn là một cú tát.

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà - Ảnh 15.

Điều này đã dẫn tới sự phẫn nộ vô cùng của Nami. Trước đây, Oda đã tiết lộ trong SBS nếu ở thế giới thực, Nami sẽ là một cô bảo mẫu, quá khứ của Nami cũng là một đứa trẻ không được may mắn sau cái chết của mẹ Bellemere. Do đó, rất dễ hiểu khi cô cảm thấy phẫn nộ về hành vi của Ulti.

Cùng soi những chi tiết thú vị trong One Piece chap 1012: Sanji tỏ ra ngạc nhiên khi Zoro tìm được đường lên nóc nhà - Ảnh 16.

Khung cảnh này tạm kết thúc những diễn biến của chap 1012. Dù chị đại đã có một phát ngôn hết sức ngầu lòi vào cuối chap, nhưng thực tế thì… các bạn cứ xem chap sau sẽ rõ.

Cre: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece


Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.