Cùng Mr. Siro kể chuyện tình tại Sinh Nhật Thiện Nữ Mobile

Và để nhìn lại 1 năm đã qua, cũng như chuẩn bị và giới thiệu về những gì mà Thiện Nữ Mobile sẽ đem đến với mọi người trong thời gian sắp tới. Chúng ta sẽ cùng hội ngộ trong không gian ấm cúng và vô cùng gần gũi tại Buổi OFFLINE – MỪNG SINH NHẬT THIỆN NỮ 1 TUỔI sẽ được tổ chức tại:

– Hồ Chí Minh – 17h 04/08/2018, tại Trung tâm Hội nghị & Sự kiện Gala Center.

– Hà Nội – 17h 11/08/2018, tại Trung tâm Hội nghị & Sự kiện Trống Đồng Cảnh Hồ.

Cùng Mr. Siro kể chuyện tình tại Sinh Nhật Thiện Nữ Mobile - Ảnh 1.

Với rất nhiều hoạt động được diễn ra tại buổi Offline, mục đích chính của chương trình là mang lại cảm giác thật sự ấm cúng và gần gũi đến tất cả mọi người khi tham gia. Vậy Offline Mừng Sinh Nhật Thiện Nữ 1 Tuổi sẽ có những hoạt động gì hấp dẫn?

Cùng cộng đồng cắt bánh sinh nhật 1 tuổi

Sinh nhật thì tất nhiên là không thể thiếu bánh Sinh nhật rồi, đúng không nào các hảo hữu! Và tại đó BĐH Thiện Nữ cùng với tất cả người chơi sẽ cùng chung tay cắt chiếc bánh kem, cùng nhớ lại những kỷ niệm về 1 năm bên nhau, và hẹn ước đồng hành cùng nhau lâu hơn nữa trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, khi mọi người đang thưởng thức chiếc bánh Sinh nhật, đừng quên kiểm tra điện thoại để nhận Lì Xì ZaloPay do chính Tiểu Thiện phát nhé! Không phải chỉ trong game mới có Đại Thần phát Lì Xì đâu, ở Offline Thiện Nữ cũng có đó.

Cùng Mr. Siro kể chuyện tình tại Sinh Nhật Thiện Nữ Mobile - Ảnh 2.

Giao lưu cùng Mr.Siro

Hẳn là cộng đồng Thiện Nữ vẫn chưa quên cuộc thi “Thế Giới Ảo, Tình Yêu Thật” vừa được tổ chức hồi tháng 6 vừa rồi. Trong buổi OFFLINE tại TP. HCM, chúng ta sẽ được giao lưu cùng Mr.Siro và được tận tai thưởng thức những bài hát đã làm nên tên tuổi của anh. Đặc biệt và thú vị hơn, đó là người đạt giải Đặc biệt sẽ được đích thân Mr.Siro trao tặng phần thưởng danh giá của Cuộc thi.

Cùng Mr. Siro kể chuyện tình tại Sinh Nhật Thiện Nữ Mobile - Ảnh 3.

Ăn tối cùng ban điều hành (BĐH) Thiện Nữ Mobile

Buổi Offline sẽ được tổ chức vào khung giờ chiều tối, tiếp sau những lượt gặp gỡ và chào hỏi giữa những người anh em Bang hội lâu năm hay của cô đệ tử với lão Sư phụ. Chúng ta sẽ cùng nhau thưởng thức bữa tối – một bữa tối thật ấm cúng và thân mật – cùng với tất cả mọi người. Sẽ không còn khoảng cách giữa BĐH với người chơi mà thay vào đó là những khoảnh khắc thật sự gần gũi và đáng nhớ.

Giải đấu – Hiệp Lữ PK mở rộng

Với mục đích nhằm tôn vinh những cặp đôi trai tài gái sắc đã vinh danh bảng Tranh tài Hoạt động Hiệp Lữ PK và được dựng tượng tại thành Hàng Châu trong game. Nhiều phần thưởng chỉ duy nhất xuất hiện tại giải đấu mở rộng lần này, giải đấu hứa hẹn sẽ đem đến cho tất cả mọi người những cảm xúc thăng hoa đến nghẹt thở bởi những màn PK do chính các cặp đôi trai tài gái sắc của Thiện Nữ thể hiện trong buổi Offline.

Cùng Mr. Siro kể chuyện tình tại Sinh Nhật Thiện Nữ Mobile - Ảnh 4.

Giang sơn như họa

Viết lên câu chuyện của bạn qua ngòi bút của Họa Hồn. UPDATE LỚN NHẤT của Thiện Nữ sắp được ra mắt. Tại buổi Offline, lần đầu tiên các bạn sẽ được trải nghiệm trước phiên bản nâng cấp lớn nhất từ trước đến nay. Đây cũng là lộ trình mà chúng ta sẽ cùng nhau bước tiếp trên quãng đường phía trước, cùng với sự xuất hiện của môn phái mới – Họa Hồn và vô số các tính năng cực kỳ hấp dẫn sẽ lần lượt được bật mí trong buổi Offline và thời gian tới.

Cùng Mr. Siro kể chuyện tình tại Sinh Nhật Thiện Nữ Mobile - Ảnh 5.

Trân phẩm xuất hiện

Buổi Offline sẽ lắng đọng hơn với hoạt động Đấu Giá Trân Phẩm. Xuất hiện những vật phẩm cực kỳ hấp dẫn và độc nhất vô nhị chỉ xuất hiện duy nhất tại buổi Sinh Nhật lần này.

“Có lẽ, suốt chặng đường đồng hành cùng Thiện Nữ, có cơ hội được tận mắt thấy được những vật phẩm đó là đã “thú vị” lắm rồi” – Trích lời 1 member Hội chơi Thiện Nữ Mobile.

 

 

Đi OFFLINE là có quà

Đi OFFLINE về thì ai ai cũng sẽ rủng rỉnh quà tặng và vật kỷ niệm mà chúng ta có cơ hội được “chiếm hữu” cho riêng mình khi tham gia tại buổi Offline. Cơ hội nhận được các bộ Thời trang cực “hịn” trong game, hay là một chú Cừu Bông đáng yêu đem về.

Cùng Mr. Siro kể chuyện tình tại Sinh Nhật Thiện Nữ Mobile - Ảnh 6.

Với Thiện Nữ, khi các bạn tham gia Offline, đó sẽ là sân chơi, là nơi gặp gỡ giao lưu, và là cơ hội hiếm có khó tìm để chúng ta đến gần nhau hơn sau khoảng thời gian “chỉ nói chuyện với nhau qua online”.

Tất cả các cuộc gặp ngẫu nhiên trên giang hồ đều là sự sắp đặt của số phận. Chúng tôi mong được gặp tất cả các bạn tại Thiện Nữ – Offline Sinh Nhật 1 Tuổi.

Xem thêm thông tin Sinh Nhật Thiện Nữ 1 Tuổi: http://thiennu.talktv.vn/sn/

Tham gia Cộng Đồng Thiện Nữ tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top