Cùng chiêm ngưỡng Misa Chiang Cosplay Tracer trong Overwatch

Misa Chiang – một Cosplayer người Đài Loan đã có màn Cosplay Tracer, một nhân vật trong game Overwatch. Đã khiến cho cộng đồng Overwatch phải sửng sốt.

Overwatch là một game có tiết tấu rất nhanh và có thể nói là thuộc top các game FPS có tiết tấu nhanh nhất thời điểm hiện tại. Với một nền tảng đồ họa đẹp mắt, sinh động, cùng với lối chơi mới lạ, hấp dẫn, game Overwatch xứng đáng là một trong những tựa game hấp dẫn nhất và đang là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn nhất của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Không những thế ngay cả giới Cosplay cũng đã chú ý đến tựa game này.

Misa Chiang – một Cosplayer nổi tiếng người Đài Loan có tên thật là Giang Giai Nho. Nhờ sở hữu gương mặt ăn ảnh, phong cách trình diễn có phần khá táo bạo nên cô được nhiều người yêu thích. Những tựa game được Misa Chiang thường xuyên cosplay bao gồm Liên Minh Huyền Thoại, Overwatch.

Cô cũng hiện thường xuyên livestream Overwatch trên trang facebook cá nhân của mình. Mới đây cô cũng đã thực hiện một bộ ảnh Cosplay Tracer trong Overwatch.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Misa Chiang Cosplay Tracer.

Cosplay Tracer-Misa Chiang

Cosplay Tracer-Misa Chiang-1

Cosplay Tracer-Misa Chiang-2

Cosplay Tracer-Misa Chiang-3

Cosplay Tracer-Misa Chiang-4

Các bạn có thể xem thêm những hình ảnh của Misa Chiang tại FaceBook hoặc Twitter cá nhân của cô.

Các bạn cũng có thể chiêm ngưỡng thêm những màn Cosplay khác tại đây.

 

(Visited 90 times, 1 visits today)Theo: Internet

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top