Uncategorized

Cùng bạn trai tuyển thủ đi qua 'giông bão' drama, các 'nóc nhà' thể hiện được những gì?Nhắc đến chuyện tình của các tuyển thủ, fan luôn hiểu rằng, thành công của các “chiến binh” là sự quan tâm, hy sinh và hỗ trợ của những bóng hồng. Tuy vậy, không phải “nóc nhà” nào của các tuyển thủ cũng được lòng người hâm mộ. Trên thực tế, phải trải qua những biến cố, fan mới biết đâu là nàng dâu “uy tín”.

Kim Chung Phan

Phan Kim Chung, một TikToker được nhiều người biết đến, cô sở hữu cả triệu lượt theo dõi trên TikTok cũng như hàng chục nghìn người followers trên tài khoản Facebook cá nhân của mình. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và vô cùng xinh xắn. Gương mặt tròn với cặp má bánh bao, đôi mắt cười duyên dáng và đôi môi tươi như hoa… Tất cả yếu tố đó tạo nên vẻ đẹp hết sức dễ thương của cô nàng này.

Cùng bạn trai tuyển thủ đi qua giông bão drama, các nóc nhà thể hiện được những gì? - Ảnh 1.

Vậy nhưng khi được công khai là bạn gái tuyển thủ ADC (Team Flash), nữ TikToker bị người hâm mộ của ADC không ưa, bị xem là dựa hơi để nổi tiếng. Có thời gian, cô là tâm điểm của những lời chỉ trích từ anti fan, nhất là khi thành tích thi đấu của anh cùng Team Flash trên các đấu trường gây thất vọng.

Cùng bạn trai tuyển thủ đi qua giông bão drama, các nóc nhà thể hiện được những gì? - Ảnh 2.

Khi ấy, cô người yêu Kim Chung Phan của ADC đã lên tiếng đập tan những nghi ngờ. Cô nàng đăng tải “tâm thư” trên Facebook cá nhân. Trong status của mình, Kim Chung Phan khẳng định chuyện yêu đương không phải là nguyên nhân khiến ADC và Team Flash sa sút phong độ và thua trận. Cô nàng cũng thẳng tay dằn mặt những “fan phong trào” với đặc điểm “thắng thì tung hô, thua lại vùi dập”.

Cùng bạn trai tuyển thủ đi qua giông bão drama, các nóc nhà thể hiện được những gì? - Ảnh 3.

Động thái này khiến một bộ phận cư dân mạng không vừa ý, chỉ trích về thái độ của cô. Nhưng hot TikToker này lại có được sự ủng hộ của mẹ ADC: “Con ơi cố gắng động viên Chiến nhé. Bảo Chiến không cần phải áp lực đâu, cứ vui mà sống. Tiền giải không quan trọng vì nhà không thiếu tiền, chỉ cần Chiến vui là được và đừng để ý đến fan nói!”

Cùng bạn trai tuyển thủ đi qua giông bão drama, các nóc nhà thể hiện được những gì? - Ảnh 4.

Sau nhiều “giông bão”, hoài nghi về tình cảm, đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã chứng minh được tình yêu của mình và nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng fan.

Lai Lai

Để lại dấu ấn toàn những điều tiêu cực, “máy bay” của Zeros bị mất điểm cực độ. Ở thời điểm Zeros vẫn còn thi đấu cho SBTC Esports tại VCS, anh chàng này từng bị Tinikun gay gắt than phiền là “nhân tố cá biệt” vì thường xuyên làm ảnh hưởng đến việc luyện tập của cả đội tuyển. Khi ấy, “Ma Vương 2k” đã hứng phải làn sóng chỉ trích thậm tệ trên mạng xã hội. Đứng trước tình cảnh này, Lai Lai đã lên tiếng bảo vệ bạn trai mình. Tuy nhiên, sự thiếu bình tĩnh và bức xúc của cô lại gây ra phản ứng ngược:

“Thời đỉnh cao thì tung hô. Thất thế một chút thì chửi như được mùa. Chửi cũng có chừng mực. Chửi quá không ai còn tinh thần đánh đâu, nói bình thường có khi còn lọt tai hơn…” – nữ streamer Tốc Chiến viết.

Cùng bạn trai tuyển thủ đi qua giông bão drama, các nóc nhà thể hiện được những gì? - Ảnh 5.

Trước những phát ngôn này của Lai Lai, cộng đồng cho rằng đây là cách bênh vực có phần thiếu suy nghĩ. Bởi lý do chính khiến Zeros bị cộng đồng cũng như Tinikun chê trách không phải về phong độ hay thành tích thụt lùi, mà về thái độ thiếu trách nhiệm trong quá trình luyện tập, thậm chí Zeros còn không chịu hợp tác với đồng đội khi thi đấu.

Cùng bạn trai tuyển thủ đi qua giông bão drama, các nóc nhà thể hiện được những gì? - Ảnh 6.

Lily

Được đánh giá vừa xinh đẹp vừa tài năng và khéo léo, bạn gái của SofM tuy không quá thường xuyên khoe khoang về mối tình của mình với tuyển thủ của Suning thế nhưng fan đều dành cho cô sự tôn trọng nhất định.

Mới đây, điều này càng được minh chứng rõ ràng hơn khi SofM rơi vào drama vạ miệng. Đây là lần hiếm hoi, khán giả LMHT Trung Quốc chứng kiến cuộc “đấu khẩu” giữa 2 tuyển thủ thuộc “top tier” của giải đấu. Tại Việt Nam cũng có nhiều luồng ý kiến tranh cãi nổ ra, xoay quanh cách ứng xử của SofM.

Cùng bạn trai tuyển thủ đi qua giông bão drama, các nóc nhà thể hiện được những gì? - Ảnh 7.

Giữa làn sóng tranh cãi, không lâu sau, trên MXH đã lan truyền bài viết của Lily về sự việc này. Nội dung bài viết chia sẻ góc nhìn cá nhân về vụ việc của cô nàng. Cô khẳng định rằng trong vụ việc này SofM đã sai, chỉ vì nóng giận và mất bình tĩnh mà gây ra những tranh cãi không đáng có.

Cùng bạn trai tuyển thủ đi qua giông bão drama, các nóc nhà thể hiện được những gì? - Ảnh 8.

Sau đó, Lily mới nhìn nhận rằng không phải tự nhiên mà SofM lại trở nên nóng nảy như vậy, nhưng cũng không tìm cách đẩy trách nhiệm cho GimGoon, mà chủ yếu là muốn tìm hiểu có phải do áp lực luyện tập khiến anh không giữ được sự bình tĩnh hay không.

Cuối cùng, bạn gái SofM vẫn đưa ra kết luận rằng người yêu mình đã sai và khuyến khích “anh em đừng làm giống Duy”, thậm chí còn dọa sẽ “cốc đầu” người yêu, vì SofM vẫn còn xem nhẹ việc mình là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng.

Cùng bạn trai tuyển thủ đi qua giông bão drama, các nóc nhà thể hiện được những gì? - Ảnh 9.

Với cách xử lý “drama” của bạn gái anh chàng thì cộng đồng chỉ có thể gật đầu tán thưởng, tặng điểm 10. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình, khâm phục với cái cách mà Lily bảo vệ bạn trai, vừa thấu tình đạt lý, chủ động nhìn nhận sai sót và không đổ lỗi cho bất kỳ ai.

Nhiều ý kiến còn cho rằng việc SofM có được thành công ngày hôm nay chính là nhờ sự góp sức không nhỏ của cô bạn gái này.

Ảnh: InternetTheo: Gamek