Cửa sổ phát hành phiên bản Honkai Star Rail PlayStation 5 được công bố

Cửa sổ phát hành phiên bản Honkai Star Rail PlayStation 5 được công bố


Trong Summer Game Fest 2023, đã có thông báo rằng Honkai Star Rail sẽ được phát hành trên PlayStation 5 Quý 4 năm 2023.

Thông báo liên quan đến cửa sổ phát hành đã được tiết lộ trong một đoạn giới thiệu giới thiệu các nhân vật mới thậm chí chưa có trong phiên bản di động như Luka và Yukong, với việc Luka thậm chí còn thể hiện một số động tác của anh ấy cũng như những gì chúng ta có thể cho là hoạt ảnh một cách an toàn Ultimate của anh ấy.

Thật thú vị, không có đề cập nào về PlayStation 4, điều này có thể ngụ ý rằng Honkai Star Rail sẽ chỉ khả dụng trên bảng điều khiển thế hệ hiện tại vào quý 4 năm 2023 với phiên bản PlayStation 4 vẫn chưa được thông báo.

Trong đoạn giới thiệu, chúng tôi cũng thoáng thấy giao diện người dùng của phiên bản Honkai Star Rail trên PlayStation 5 trông khá giống với giao diện người dùng trong phiên bản di động và phiên bản PC.

Star Rail PlayStation 5
Tín dụng hình ảnh: HoYoverse

Honkai Star Rail là một game nhập vai xuyên không gian có các yếu tố chiến đấu theo lượt và gacha. Trò chơi hiện có sẵn trên thiết bị di động cho Android và iOS cũng như nền tảng PC.

Hiện tại ở phiên bản 1.1, trò chơi có biểu ngữ giới hạn có hình Sói bạc đang chạy vào thời điểm hiện tại. Để biết thêm thông tin về trò chơi, bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ.

Honkai Star Rail

Nhà phát hành: miHoYo

Nhà phát triển: miHoYo

Ngày phát hành TBC

Android, iOS, Microsoft Windows

Honkai: Star Rail là một tựa game nhập vai chiến lược hoàn toàn mới trong sê-ri Honkai đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu vũ trụ xuyên qua các vì sao.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top