Game MobileTin Game

CSGO Mobile bất ngờ xuất hiện 2 phiên bản ở Trung Quốc và Thái Lan


CSGO Mobile là dấu hỏi lớn, tuy nhiên khi Valve án binh bất động thì cộng đồng bất ngờ dậy sóng với 2 phiên bản CSGO Mobile khác nhau.

CSGO là một trong những thương hiệu lâu đời nhất và đến tận ngày nay tựa game được phát triển bởi Valve này vẫn sống khỏe cùng hàng loạt giải đấu Esports khu vực và quốc tế. Mang tầm ảnh hưởng mạnh mẽ là thế nên không quá khó để hiểu tại sao game thủ Mobile lại khao khát một phiên bản port từ PC sang Mobile đến thế. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại khi Valve vẫn không mấy mặn mà với việc phát triển mobile thì cộng đồng lại một phen bất ngờ khi biết có 2 phiên bản CSGO Mobile vừa xuất hiện ở Trung Quốc và Thái Lan.

CSGO Mobile

Cụ thể thì phiên bản CSGO Trung Quốc được phát triển bởi Xccelerate Studio, đáng chú ý hơn đây lại là phiên bản mobile xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 này được phát triển độc lập bởi một nhà phát triển duy nhất.

CSGO Mobile bất ngờ xuất hiện 2 phiên bản ở Trung Quốc và Thái Lan 0

Hiện tại tựa game này mới chỉ mở cửa thử nghiệm nhưng sức hút của nó lại vượt ngoài dự đoán của nhà phát triển. Theo ghi nhận thì ngay từ khi mở cửa. lượng người truy cập cùng lúc quá lớn đã khiến hệ thống game quá tải và sập hoàn toàn. Mặc dù nhà phát triển đã cố gắng khắc phục, nhưng do đây là một game phi lợi nhuận nên hiện tại máy chủ của game chỉ có thể hỗ trợ 230 người cùng lúc.

CSGO Mobile bất ngờ xuất hiện 2 phiên bản ở Trung Quốc và Thái Lan 1

Tuy nhiên cùng với việc tái hiện lại toàn bộ những màn chơi của phiên bản PC lên mobile bằng công nghệ Unreal Engine 4 và mô phỏng hoàn hảo độ giật cũng như trải nghiệm game. CSGO Mobile đang trở thành cái tên ấn tượng trong giới FPS Trung Hoa. Thậm chí mặc dù còn nhiều sạn nhưng nhà phát triển CSGO Mobile vẫn nhận được nhiều đề nghị hỗ trợ từ cộng đồng.

Global Offensive Mobile

Được ra mắt dưới dạng thử nghiệm (Early Acess) trên Android, Global Offensive Mobile chính là phiên bản mobile của CSGO được một nhà phát triển game tại Thái Lan ấp ủ.

Tuy không phải hàng chính chủ của Valve nhưng Global Offensive Mobile lại là phiên bản mô phỏng chất lượng nhất từ cảm giác bắn đến phong cách mua súng đạn, tất cả những trải nghiệm mà phiên bản thử nghiệm này đem đến đều giống khoảng 80% phiên bản chính thức trên Steam.

CSGO Mobile bất ngờ xuất hiện 2 phiên bản ở Trung Quốc và Thái Lan 2

Nhìn chung so với phiên bản của Trung Quốc thì CSGO Mobile made in Thailand có vẻ chất lượng và bài bản hơn. Tuy nhiên cả 2 phiên bản trên đều không phải hàng “chính chủ” và khả năng cao sẽ còn gặp rắc rối khi Valve xử lý vấn đề bản quyền. Nhưng nếu nhìn vào sức hút của cả 2 phiên bản Mobile, không khó để nhận ra game thủ khao khát CSGO Mobile ra sao. Nếu không biết nắm bắt thời cơ và để những nhà phát triển khác xâm nhập có lẽ tương lai của Valve sẽ giống như Riot Games với bài học xương máu về Vương Giả Vinh Diệu, Liên Quân trước đây.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách,
Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.