Crystal of Atlan • Android & Ios New Games

#Crystal #Atlan #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức (CN) – Beta + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS | máy tính

Mô tả của 晶核 (bởi VI-GAMES)

Game nhập vai hành động Magic punk, chính thức open beta vào 9:00 ngày 14/07!

Vào nhân pha lê, đánh ngay

Món quà gấp chín lần, gửi nó với một bang bang

Atlan, một thế giới trôi nổi nơi ma thuật và máy móc cộng hưởng. Sau cuộc cách mạng ma thuật lần thứ hai, ma thuật đã trở thành một sức mạnh quan trọng có thể được sử dụng để lái phi thuyền và nạp đạn cho súng lục ổ quay.

Với sự xuất hiện của hạt nhân pha lê, một kho báu bí mật chứa nguồn năng lượng ma thuật vô tận, thủ đô của những nhà thám hiểm đã tham gia vào một âm mưu khổng lồ. Là một nhà thám hiểm, bạn sẽ bước lên sân khấu thế giới hỗn loạn, đối mặt với khủng hoảng, thanh lọc thế giới và bắt đầu chương phiêu lưu của riêng mình!

Các nhà thám hiểm, bạn đã sẵn sàng chưa?

“Crystal Core” là một game nhập vai hành động kiểu hộp quy mô lớn với chủ đề punk ma thuật. Người chơi, với tư cách là thành viên của Hiệp hội các nhà thám hiểm, sẽ khám phá thế giới Atlan để tìm ra bí mật về lõi pha lê, nguồn năng lượng của thế giới.

Pha lê Atlan

Nhạc punk ma thuật, tính thẩm mỹ bạo lực

Thành phố tự do của những nhà thám hiểm tham gia vào các cuộc tranh chấp quyền lực giữa Đế chế, Thần quyền và Liên bang. Với lũ quái thú bị thoái hóa, các nhà thám hiểm sẽ gánh vác nhiệm vụ quan trọng là thanh tẩy thế giới và khám phá sự thật ẩn giấu đằng sau hạt nhân pha lê.

Các cuộc tấn công nghiêm trọng, nổi và né tránh các cuộc tấn công đa chiều

Kích thước chiến đấu mở rộng trục XYZ để thực hiện cuộc tấn công đa chiều bằng cách né tránh và nổi. Phản hồi vật lý thực như tác động rõ ràng, va chạm, hất tung, hiệu ứng âm thanh chiến đấu rõ ràng, v.v., cảm nhận nhịp điệu của bang và bang, và trận chiến đầy phấn khích!

Pha lê Atlan

Đập vỡ, cấp độ khu vườn ba chiều quy mô lớn

Loại trải nghiệm nào khi quét ảnh từng lớp mà không cần tải và kết nối liền mạch? Bản đồ tòa án hộp ba chiều 3D toàn cầu lồng vào nhau, đưa đón miễn phí giữa các ngục tối, muốn ngầu thì phải vuốt hết cỡ, không được dừng lại!

Pha lê Atlan

Bão táp, 10+ kỹ năng mặc combo cực đỉnh

Vượt qua cảm giác nhựa mờ nhạt, combo kết hợp chuyển động cực đỉnh! “Bạn vẫn có thể đánh bại tôi bằng một combo?”, Tôi xin lỗi! Tốc độ tay đủ nhanh và hoạt động đủ ổn định. Nó thực sự có thể được thực hiện trong vài giây với một động tác cọ xát duy nhất!

晶核

Vàng “Broken”, Ngục tối Abyss Bùng nổ bất ngờ

Bản chất con người vẫn thích ánh chớp đó, ánh vàng đó! Tôi không muốn bị hói, mắt tôi muốn xuyên qua ngục tối bạo lực, chỉ vì một khoảnh khắc bất ngờ!

Trang web chính thức

trình phát YouTube

Scroll to Top