CryptoEmpire: Match-3 Battle – NFT • Android & Ios New Games

#CryptoEmpire #Match3 #Battle #NFT #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của CryptoEmpire: Match-3 Battle (bởi Công ty TNHH Binatir)

Chào mừng bạn đến với CryptoEmpire – Một trò chơi NFT chiến lược và trận đấu 3.

Thu thập, nâng cấp và giành chiến thắng trong thế giới thú vị của CryptoEmpire, một trò chơi chiến lược ghép 3. Hòa mình vào và tận hưởng sự kết hợp hoàn hảo giữa trận đấu 3 và chiến đấu – hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay và thể hiện kỹ năng cũng như chiến lược chiến đấu của bạn với 32 anh hùng độc đáo!

CryptoEmpire: Trận chiến Match-3

Đặc trưng

LÀM CHỦ CÁC YẾU TỐ

Khai thác năm yếu tố Băng, Lửa, Lôi, Bóng và Sự sống, mỗi yếu tố khắc chế lẫn nhau; Sử dụng các kỹ năng của bạn để giải phóng sức mạnh của các anh hùng bằng cách ghép các ô nguyên tố.

CryptoEmpire: Trận chiến Match-3

XÂY DỰNG NHÓM GIẤC MƠ CỦA BẠN

Chọn từ 5 lớp và 32 anh hùng để tạo nên bữa tiệc tuyệt vời nhất của bạn. Khám phá các kết hợp yêu thích của bạn và xây dựng đội mạnh nhất có thể để đánh bại đối thủ của bạn.

TRIỆU HỒI CÁC ANH HÙNG DUY NHẤT

Kết hợp các anh hùng của bạn và tạo đá triệu hồi để gọi các nhân vật khác nhau. Những anh hùng mạnh hơn tạo ra những viên đá hiếm hơn, vì vậy hãy thử kết hợp càng nhiều càng tốt để thu thập những anh hùng tốt nhất!

CryptoEmpire: Trận chiến Match-3

CUỘC CHIẾN DÀNH CHO VỊ TRÍ HÀNG ĐẦU

Thi đấu với những người chơi khác để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng theo mùa. Sử dụng chiến thuật của bạn để tạo ra nhiều trận đấu hơn và đánh bại quái vật càng nhanh càng tốt để kiếm phần thưởng.

Trang web chính thức

Scroll to Top