Craft Topia • Android & Ios New Games

#Craft #Topia #Android #Ios #Games


Khởi chạy mềm – EN + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Craft Topia (bởi Trò chơi bánh đà)

Chào mừng bạn đến với trò chơi chế tạo sinh tồn thông thường miễn phí của chúng tôi, không giống bất kỳ trò chơi nào bạn từng thấy trước đây. Khám phá, chế tạo và sinh tồn trên một hòn đảo hoang vắng, thu thập tài nguyên và xây dựng thiên đường của bạn.

Topia thủ công

Tính năng trò chơi:
Mô phỏng sinh tồn: Sống sót trên đảo, thu thập gỗ và trái cây, sửa chữa bè và chống lại cá mập. Xây dựng vườn cây ăn quả và trang trại động vật trên đất liền, đồng thời bảo vệ chống lại quái thú và Orc xâm lược.
Chế tạo vật phẩm: Kết hợp đá và gỗ để tạo ra một chiếc rìu, hoặc sói và xương để tạo ra một con chó. Trộn một thanh gỗ với bụi ma thuật để tạo ra một cây đũa phép. Khám phá nhiều sự kết hợp thú vị hơn khi bạn khám phá trò chơi.

Topia thủ công

Cách chơi:
Thu thập tài nguyên: Kéo nhân vật đến cây táo để thu thập táo và đến cừu để xén lông cừu. Sử dụng các tài nguyên này để chế tạo công cụ và vũ khí.

Đổi lấy xu: Kéo các vật phẩm đã thu thập được vào khu vực “bán” để đổi chúng lấy xu. Trở thành một doanh nhân giàu có bằng cách bán nhiều mặt hàng hơn.

Mua thùng gỗ: Mua thùng bằng tiền xu, kho báu bên trong có thể mang lại cơ hội phát triển và nguyên liệu giúp thăng tiến hòn đảo của bạn.

Thiết bị chế tạo: Chế tạo các công cụ và vũ khí hữu ích bằng cách sử dụng các vật liệu thu thập được và bảo vệ bạn trước những con thú nguy hiểm.

Cộng đồng bất hòa:

Khả dụng: Google Play – US, CA, TW, HK, MO

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

Scroll to Top