Cover Me • Android & Ios New Games

#Cover #Android #Ios #Games


Quyền truy cập sớm + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Cover Me: Shooting Gun Game (bởi Phạm vi Studio)

Một bổ sung mới của chế độ nhiều người chơi đã được thực hiện để bạn hòa mình vào trò chơi nhiều người chơi hành động cực kỳ căng thẳng với nhiều bản đồ và nhiều vũ khí được nâng cấp.

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn trò chơi bắn súng nhiều người chơi hay nhất vừa ra mắt tại thị trấn. Nếu bạn trở thành một game bắn súng ưu tú thì hãy thử lối chơi đấu trường bắn súng phi thường này. Săn lùng trong thành phố và tận hưởng trái tim của bạn với những khẩu súng tuyệt vời của thời kỳ hiện đại. Trở thành game bắn súng bậc thầy ngay bây giờ và có đủ can đảm để trở thành game bắn súng chuyên nghiệp với các kỹ năng bắn súng linh tinh. Ở mỗi cấp độ trong hành trình thành công của bạn, bạn sẽ được thăng cấp lên cấp độ tiếp theo. Chơi nhiều hơn, kiếm thêm tiền, mở khóa những khẩu súng mạnh hơn và sống sót đến cuối cùng để đạt được chiến thắng thực sự trong trò chơi hành động thực sự.

CoverMe: Trò chơi bắn súng

Chế độ trò chơi
Các chương truyện ngoại tuyến
Chế độ 5v5 nhiều người chơi

Các trò chơi bắn súng TPS mang tính biểu tượng hiện đã có ở đây dành cho những người yêu thích trò chơi bắn súng ngoại tuyến miễn phí không giới hạn. Đấu trường bắn súng hiện đầy những cuộc phiêu lưu và thú vị để chơi. Chúng tôi có tất cả các chế độ mạo hiểm và mạo hiểm để bạn chơi trực tuyến và ngoại tuyến mà bạn có thể chơi miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cung cấp tiện ích cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Hãy đến và thu thập giải trí đang chờ bạn. Hãy chơi các trò chơi bắn súng miễn phí và có cơ hội nếm trải chiến thắng thực sự.

CoverMe: Trò chơi bắn súng

Nâng cấp vũ khí của bạn ở các kích thước khác nhau của chế độ mới nhất được thêm vào. Chơi các trận đấu nhiều người chơi 5v5 thú vị. Tham gia trận đấu tử thần đồng đội để khám phá thêm nơi hai đội đối lập chiến đấu với nhau trong một trận tử chiến tính giờ. Chơi với tất cả niềm vui và sự giận dữ của chiến tranh trong nhiều môi trường bao gồm Trường bắn, Nhà ga tàu điện ngầm, Cảng gửi hàng, Bến tàu. Chế độ Ngẫu nhiên cũng được thêm vào trong đó bất kỳ bản đồ nào sẽ được chọn để bạn chơi vui vẻ không giới hạn.

CoverMe: Trò chơi bắn súng

Trò chơi bắn súng chiến tranh hiện đại Các tính năng:
Da súng mát mẻ
Âm thanh tuyệt vời và câu chuyện nhiệm vụ
đồ họa chất lượng cao
Nhiều súng trong chế độ nhiều người chơi
Nhiệm vụ trực thăng và bắn tỉa

CoverMe: Trò chơi bắn súng
gooapkứng dụng

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

Scroll to Top