Covenant Child – P2E • Android & Ios New Games

Covenant Child – P2E • Android & Ios New Games

Covenant Child – P2E • Android & Ios New Games

#Covenant #Child #P2E #Android #Ios #Games


Truy cập sớm – CBT + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Covenant Child (bởi CÔNG TY TNHH METABLOCK)

Game nhập vai từng đoạt giải thưởng
Covenant Child là một trò chơi P2E nhập vai chiến lược từng đoạt giải thưởng được lấy cảm hứng từ những trò chơi nhập vai tuyệt vời ngày xưa.

Trải nghiệm P2E đỉnh cao
Bằng cách hợp tác với 27 Anh hùng mạnh nhất và độc đáo nhất của vương quốc, người chơi có thể chiến đấu trong ngục tối, chinh phục các lục địa, chiến đấu với những tên trùm hung dữ và cạnh tranh với những người chơi giỏi nhất trên thế giới để kiếm phần thưởng NFT có giá trị. Với nhiều lối chơi đa dạng, khả năng tùy biến vô tận và hệ thống mã thông báo và hệ thống NFT được thiết kế tỉ mỉ, Covenant Child đưa ngành công nghiệp trò chơi Blockchain tiến một bước gần hơn đến việc tìm kiếm ‘Trải nghiệm P2E tối thượng’.

giao ước trẻ em

Được thiết kế và phát triển để trường tồn
Với hơn 3 năm nghiên cứu và phát triển để thiết kế và tạo ra trải nghiệm P2E hoàn hảo, Covenant Child đã phát triển thành một trò chơi Blockchain ‘ưu tiên lối chơi’ được xây dựng để bền vững cả về lối chơi và GameFi trong một thời gian rất dài.

giao ước trẻ em

Có thể chơi miễn phí
Ngoài ra, Covenant Child có thể truy cập Free-to-Play, cho phép người chơi tham gia và kiếm tiền ngay từ khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ. Mặc dù việc sở hữu mã thông báo và NFT là không cần thiết để kiếm phần thưởng, nhưng việc sở hữu chúng sẽ tăng tốc đáng kể trải nghiệm P2E của người chơi. Về cơ bản, tất cả tài sản trong trò chơi đều có thể phát hành bằng NFT, điều này sẽ tạo nên một hệ sinh thái Thị trường P2P đa dạng và phát triển mạnh.

giao ước trẻ em

Sắp mở rộng lối chơi
Trong tương lai, người chơi Covenant Child sẽ luôn có những màn chơi thú vị, mới lạ để mong được học hỏi và làm chủ.

Trang web chính thức

Nhóm người hâm mộ Facebook chính thức:

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top