Game Online

Cốt Truyện Little Nightmares 2 – Cơn Ác Mộng Giữa Thực Tại


Trong Little Nightmares II chúng ta sẽ làm quen cùng nhân vật mới tên Mono, một cậu bé luôn đội một cái túi giấy để tạm quên đi thế giới đáng sợ ngoài kia.

Bắt đầu cốt truyện Little Nightmares II, chúng ta thấy Mono chợt tỉnh dậy trong một khu rừng sau khi trải qua giấc mơ về một cánh cửa có hình con mắt. Xung quanh cậu bé đầy rẫy những chiếc tivi bị vứt bỏ không biết vì lí do gì. Mono là một cậu bé rụt rè, luôn đội một cái túi giấy để tạm quên đi thế giới đáng sợ ngoài kia, chiếc túi giấy là thứ giúp cậu cảm thấy có chút gì đó an toàn.

Mono đi về phía trước, vượt qua những cái bẫy thú nguy hiểm mà ai đó để lại. Cậu đến được một ngôi nhà cũ kĩ trông như bị bỏ hoang, trên bàn ăn thì toàn là những thứ trông giống thịt nhưng khó nhận ra hình dạng vì đã nhớp nháp và ôi thiu nhiều ngày. Cuộc phiêu lưu của Mono trong Little Nightmares II sẽ diễn biến ra sao? Các bạn hãy theo dõi thêm trong video clip ở trên nhé!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.