Ứng dụng

Coolmuster Android Backup Manager v2.2.20+ valid offer for 1 year – Android APK Download with Tungxeko.Com
Coolmuster Android Backup Manager v2.2.20 + ưu đãi hợp lệ trong 1 năm
Yêu cầu: Windows 10/8/7 / Vista / XP
Tổng quat: Bạn lo lắng về việc mất các tập tin quan trọng trên điện thoại Android của mình do trục trặc không mong muốn hoặc các sự cố khác?
Tốt hơn hết bạn nên sao lưu dữ liệu điện thoại Android của mình trước khi nó thực sự bị mất

Bạn lo lắng về việc mất các tập tin quan trọng trên điện thoại Android của mình do trục trặc không mong muốn hoặc các sự cố khác? Tốt hơn là nên sao lưu dữ liệu điện thoại Android của bạn trước khi nó thực sự bị mất, chẳng hạn như danh bạ, SMS, ảnh, tài liệu, v.v. Ngoài ra, nếu bạn cần khôi phục bản sao lưu điện thoại Android sang điện thoại Android mới, Coolmuster Android Backup Manager, topnotch Phần mềm sao lưu và khôi phục Android, có thể cho phép bạn thực hiện mọi nhu cầu của mình về sao lưu và khôi phục Android mà không gặp bất kỳ phức tạp nào.

Sao lưu điện thoại Android chỉ trong 1 cú nhấp chuột
Tự hỏi làm thế nào để sao lưu mọi thứ trên điện thoại Android một cách dễ dàng? Phần mềm sao lưu Android này cho phép bạn sao lưu điện thoại Android vào PC chỉ bằng một cú nhấp chuột và cung cấp cho bạn toàn quyền sao lưu dữ liệu điện thoại Android một cách dễ dàng.

Quy trình sao lưu thân thiện với người dùng: Không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật đặc biệt, bạn có thể thoải mái lựa chọn sao lưu tất cả hoặc bất kỳ loại dữ liệu mục tiêu nào trên thiết bị Android mà không làm giảm chất lượng, tùy chỉnh vị trí lưu trữ của tệp sao lưu và cũng có thể theo dõi tiến trình sao lưu.

Nhiều loại tệp được hỗ trợ: Nhiều loại tệp khác nhau được hỗ trợ để quản lý sao lưu Android, chẳng hạn như danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ảnh, nhạc, video, tài liệu và ứng dụng người dùng.

Khôi phục Android từ bản sao lưu chỉ trong 1 cú nhấp chuột
Bạn muốn tạo bản sao lưu Android và khôi phục vào điện thoại mới? Bất cứ khi nào bạn cần chuyển sang điện thoại Android mới hoặc chia sẻ dữ liệu với thiết bị Android khác, ứng dụng sao lưu và khôi phục dữ liệu Android này luôn sẵn sàng phục vụ bạn, giúp khôi phục Android từ bản sao lưu chỉ với một cú nhấp chuột.

Quy trình khôi phục tùy chỉnh: Nó có thể nhanh chóng quét ra và liệt kê tất cả các tệp sao lưu bạn đã tạo trên máy tính của mình, bạn có thể thoải mái chọn khôi phục mọi tệp sao lưu được liệt kê và bất kỳ loại tệp mục tiêu nào vào bất kỳ thiết bị Android nào được kết nối.

Các Tiện ích Khôi phục Khác: Không thể tìm thấy tệp sao lưu bạn muốn từ danh sách? Đừng lo lắng, bạn có thể thoải mái thêm các thư mục sao lưu mới từ máy tính để phục hồi. Ngoài ra, dữ liệu đang thoát trên điện thoại Android của bạn sẽ không bị xóa trừ khi bạn đã chọn xóa dữ liệu trước khi khôi phục vì nó hỗ trợ.

2 Phương thức kết nối thiết bị: USB và Wi-Fi
Coolmuster Android Backup Manager cung cấp hai cách kết nối thiết bị Android với phần mềm này để sao lưu và khôi phục dữ liệu Android thành công: kết nối USB và kết nối Wi-Fi. Bạn có thể tự do chọn một trong hai cách bạn muốn.

Kết nối qua cáp USB: Thông thường, bạn có thể kết nối thiết bị Android với máy tính bằng cáp USB để kết nối ổn định hơn, dễ dàng và cũng đảm bảo sao lưu và khôi phục dữ liệu Android nhanh chóng.

Kết nối qua Wi-Fi: Không có cáp USB? Đừng lo lắng, bạn cũng có thể kết nối điện thoại Android với máy tính có Wi-Fi ổn định bằng cách quét mã QR của chương trình này, đồng thời sao lưu và khôi phục dữ liệu Android không dây.

Khả năng tương thích cao, truyền nhanh, chỉ đọc, v.v.
Sau quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt, Coolmuster Android Backup Manager hoạt động tốt với hầu hết các thiết bị Android, đồng thời nổi bật với nhiều tính năng hấp dẫn khác nhau.

Thiết bị Android được hỗ trợ: Hầu hết tất cả điện thoại và máy tính bảng Android ở các thương hiệu và kiểu điện thoại khác nhau đều được hỗ trợ, chẳng hạn như Samsung, Huawei, Xiaomi, HTC, LG, Sony, Motorola, Google Nexus, ZTE, Dell, v.v.

Các tính năng nổi bật: Thật dễ dàng và nhanh chóng để sao lưu và khôi phục dữ liệu Android, CHỈ ĐỌC cho dữ liệu Android mà không làm hỏng hoặc rò rỉ dữ liệu cá nhân của người dùng, có thể quản lý nhiều thiết bị Android đồng thời, màu xanh lá cây, không có quảng cáo và kích thước nhẹ.

Có gì mới:
Phiên bản: 2.2.20 23/06/2021
– Cố định các sự cố có thể xảy ra.

Cách nhận giấy phép Coolmuster Android Backup Manager miễn phí 1 năm cho Windows
1. Đi tới https://www.keeplinks.org/p52/606c603debf9e , nhập họ, tên, địa chỉ e-mail của bạn, nhập hình ảnh xác thực và nhấp vào nút “Gửi”
2. Trong cửa sổ xuất hiện, sao chép và lưu mã cấp phép trên máy tính của bạn.
3. Tải xuống Coolmuster Android Backup Manager (chương trình bằng tiếng Anh) và cài đặt trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn: Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10 / 8.1 / 7 / Vista / XP
4 . Chạy chương trình, đi tới phần “Sao lưu & khôi phục Android”.
6. Nhấp vào biểu tượng chìa khóa ở góc trên bên phải, nhấp vào nút “Đăng ký” và kích hoạt Coolmuster Android Backup Manager bằng cách nhập địa chỉ email bạn đã sử dụng và mã bản quyền đã lưu.

Tính năng của Coolmuster Android Backup Manager Free License
Giấy phép được cung cấp trong 1 năm cho một máy tính.
Bản cập nhật cho các phiên bản trong tương lai có sẵn.
Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.
Chỉ sử dụng cá nhân.

Hoạt động thử nghiệm 25-11-2021

Ứng dụng này không có quảng cáo

Thêm thông tin:

https://www.coolmuster.com/android-backup-and-restore.html

Hướng dẫn tải xuống:
https://userupload.net/fyni91z3kkav

gương:
https://uploadrar.com/qtfdk6ywdsfy

Bạn gặp sự cố khi tải xuống? Đọc https://forum.mobilism.org/viewtopic.php?f=19&t=649944.

.

Source: Gamek