Công phá thị phần MMORPG, Funtap chơi lớn với dự án Nhất Kiếm Giang Hồ

Thông tin về Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile được hé lộ từ khá sớm và được đồn thổi từ cộng đồng game Trung Quốc về Việt Nam. Cũng dễ hiểu thôi, bởi đây là một sản phẩm võ hiệp ấn tượng, có lượng game thủ đông đảo tại Trung Quốc. Cũng chính điều đó đã tạo nên một cuộc tranh giành khá gay gắt giữa các nhà phát hành game tại Việt Nam nhằm đưa sản phẩm này về nước.

Công phá thị phần MMORPG, Funtap chơi lớn với dự án Nhất Kiếm Giang Hồ - Ảnh 1.

Nhất Kiếm Giang Hồ – sản phẩm đáng “đồng tiền bát gạo” được Funtap mua về Việt Nam

Đã có một chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam với không ít sản phẩm chất lượng ở nhiều thể loại, mặc dù vậy, để sở hữu bản quyền Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, Funtap đã phải “chạy đua vũ trang” với khá nhiều nhà phát hành game truyền thống và có thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Công phá thị phần MMORPG, Funtap chơi lớn với dự án Nhất Kiếm Giang Hồ - Ảnh 2.

Nhưng sau tất cả, Funtap đã là người chiến thắng trong cuộc đua này nhờ uy tín thương hiệu, tiềm lực kinh tế cũng như năng lực đàm phán. Chính vì lý do đó, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile được hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ tựa game võ hiệp nào đang hoạt động trong nước.

Công phá thị phần MMORPG, Funtap chơi lớn với dự án Nhất Kiếm Giang Hồ - Ảnh 3.

Game Nhất Kiếm Giang Hồ sở hữu hệ thống môn phái đa dạng

Với bối cảnh không gian đậm chất võ hiệp cổ trang và cực kỳ sắc nét, game thủ sẽ được hoá thân thành các hiệp khách để thỏa sức farm quái, cày đồ, giao dịch,…. Game có đầy đủ các tính năng như: PK cá nhân, tổ đội hay tập thể cùng hệ thống thời trang, thú cưỡi cực kỳ đẹp mắt.

Cuộc đua top Minh Chủ Võ Lâm chưa bao giờ hết nóng trong Nhất Kiếm Giang Hồ

Đúng với nghĩa “chơi lớn”, Nhất Kiếm Giang Hồ hiện đang là tựa game thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cả giới chuyên môn lẫn người chơi tại thị trường Trung Quốc bởi tính năng độc đáo cùng hệ thống hoạt động hấp dẫn. Nhất Kiếm Giang Hồ có đủ tự tin sẽ “phá đảo” thị trường game Việt trong ngày ra mắt.

Có thể thấy, với việc sở hữu Nhất Kiếm Giang Hồ, NPH Funtap đang nắm trong tay “con Át chủ bài” để công phá thị phần MMORPG tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ được ra mắt trên cả hai nền tảng Android và iOS với bộ cài cực kỳ gọn nhẹ ngay trong tháng 9/2018.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3DTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top