Cộng đồng thích thú khi nam giới hăng say thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Tùng Xeko

Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với quy mô hoành tráng lên đến hàng chục tỷ đồng đang là cuộc thi được đông đảo game thủ quan tâm chú ý.

Sau khi thông tin cuộc thi Miss được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile công bố rộng rãi, ban điều hành game đã nhận được không ít bài dự thi của hàng trăm thiếu nữ xinh đẹp đến từ khắp các cụm máy chủ. Ai cũng xinh tươi khả ái khiến cho cộng đồng gặp phải nhiều vấn đề nan giải vì không biết phải lựa chọn như thế nào.

Nữ đi thi là bình thường, tuy nhiên đến cả nam giới cũng không ngần ngại mà tham gia. Rất nhiều game thủ nam gửi hình ảnh về chương trình khiến ban tổ chức được 1 phen “dở khóc dở cười”. Từ chối thì làm đau lòng người chơi, tuy nhiên tiếp nhận bài dự thi cũng không được vì hoàn toàn sai quy định. Qua đó, nhà phát hành VNG chỉ còn cách mở 1 album mang tên “Miss Vờ Lờ Tờ Kờ Mờ 3018” nhằm lưu giữ lại những hình ảnh đáng nhớ này.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Album được đông đảo game thủ thích thú và từ đó, tâm tư của người chơi cũng được phơi bày cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Họ cho rằng cần phải mở thêm cuộc thi dành cho phái mạnh vì nếu chỉ có riêng nữ giới thôi thì thật bất công. Có lẽ sau sự việc này, nhà phát hành sẽ nghiêm túc suy nghĩ thêm về vấn đề tổ chức cuộc thi dành cho nam vương chẳng hạn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Về Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, hiện tại cuộc thi đang trong giai đoạn thí sinh gửi hình ảnh và dùng “mỹ nhân kế” kêu gọi sự bình chọn của cộng đồng. Qua đó, nếu game thủ yêu thích ai, họ sẽ tặng ngay Hồng Phấn Giai Nhân cho thí sinh đó trong server của mình hoặc liên sever đều được.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cũng chính vì lí do này nên cộng đồng nhiều ngày qua đang rất nhộn nhịp. Đi đến bất kỳ ngõ ngách nào, bạn cũng dễ dàng nghe thấy thông tin về Miss tương lai. Người bối rối chọn thí sinh yêu thích để tặng hoa, người lại nhiệt tình kêu gọi cho những bóng hồng trong bang hội cũng như máy chủ của mình. Có thể nói, cuộc thi tạo ra sự tương tác cực kỳ tốt giữa các game thủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Được biết vòng thi này bắt đầu từ 00h00 ngày 08/08/2018 đến 23h59 ngày 21/08/2018. Top 20 thí sinh cao điểm nhất vượt qua được hai vòng thi Server và Liên Server sẽ tham gia Vòng 3 – Vòng Thi Chung Kết với các hoạt động online và offline đa dạng. Đặc biệt, Vòng Chung Kết trao giải sẽ dành cho 10 thí sinh xuất sắc nhất. Các thí sinh được chọn sẽ tập trung tại Hội An trong vòng 5 ngày để thực hiện một số hoạt động rèn luyện và thử thách từ Ban Tổ Chức nhằm chọn ngôi vị Quán Quân, Á Quân 1 và Á Quân 2.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Để tham khảo thêm thông tin về sự kiện, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/

Theo: Mót Game

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top