Cộng đồng game thủ: Vì lời hứa còn dang dở với Ace, Tama chắc chắn sẽ là thành viên tiếp theo của băng Mũ Rơm

Như chúng ta đã biết, trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Yomu Shinbun, tác giả Oda đã tiết lộ thêm 3 thông tin quan trọng: One Piece đã đi được 80% chặng đường, Jinbei lành ít dữ nhiều và đặc biệt là băng Mũ Rơm sẽ có một vài thành viên mới.

Cộng đồng game thủ: Vì lời hứa còn dang dở với Ace, Tama chắc chắn sẽ là thành viên tiếp theo của băng Mũ Rơm - Ảnh 1.

Đó là nhân vật cũ hay sẽ là nhân vật mới toanh thì còn chưa biết. Chỉ biết rằng cộng đồng fan One Piece bắt đầu xôn xao, dự đoán những cái tên sắp “lên thớt” này với hàng loạt những giả thuyết lớn nhỏ. Có không ít cái tên được đặt lên bàn cân, trong đó cô be Tama có lẽ là cái tên gây nhiều tranh cãi nhất.

Cộng đồng game thủ: Vì lời hứa còn dang dở với Ace, Tama chắc chắn sẽ là thành viên tiếp theo của băng Mũ Rơm - Ảnh 2.

Mới đây, cộng đồng game thủ Hải Tặc Bóng Đêm cũng đã có không ít những topic tranh luận về chủ đề này, đặc biệt là cái tên Tama. Dù là nhân vật mới xuất hiện ở arc Wano nhưng cô bé 8 tuổi này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của tất cả mọi người nhờ sự đáng yêu và đặc biệt mà mối liên quan đến Hỏa Quyền Ace. Một số game thủ Hải Tặc Bóng Đêm tin rằng, có thể sức mạnh không bằng những Bon Clay, Marco hay Carrot, nhưng lý do của Tama lại quá đặc biệt để có thể bỏ qua.

Cộng đồng game thủ: Vì lời hứa còn dang dở với Ace, Tama chắc chắn sẽ là thành viên tiếp theo của băng Mũ Rơm - Ảnh 3.

“Mình tin rằng Luffy sẽ quyết tâm thực hiện bằng được lời hứa của Ace, đưa cô bé ra biển” – đó là những gì mà game thủ Hải Tặc Bóng Đêm dùng làm lý do cho giả thuyết của mình. Tama là một cô bé dũng cảm, xuất thân từ Wano quốc, 4 năm trước Ace đã đến ngôi làng của cô và giúp đỡ rất nhiều. Hai người trở nên thân thiết, cô nhóc thì dạy Ace đan nón, còn Ace thì hứa với Tama rằng, sẽ cho cô bé vào băng khi cô lớn lên.

Cộng đồng game thủ: Vì lời hứa còn dang dở với Ace, Tama chắc chắn sẽ là thành viên tiếp theo của băng Mũ Rơm - Ảnh 4.

Cô bé đã có thể rời đi, nhưng lại vẫn luôn ở đó, để chờ Ace. Với tình cảm và lòng biết ơn dành cho anh trai, sẽ không có gì là lạ nếu Luffy giúp Ace thực hiện nốt lời hứa với Tama. Có thể hiện tại cô chưa chứng minh được sức mạnh của mình chỉ với khả năng thuần phục, nhưng không có nghĩa là tương lai cô cũng không.

Cộng đồng game thủ: Vì lời hứa còn dang dở với Ace, Tama chắc chắn sẽ là thành viên tiếp theo của băng Mũ Rơm - Ảnh 5.

Câu hỏi đầy nhức nhối được các game thủ Hải Tặc Bóng Đêm đặt ra là: ” Luffy sẽ làm được điều mà Ace không thể?”. Còn nhớ Tama đã ngất xỉu khi nghe tin Ace đã chết và sau đó đấm đá Luffy túi bụi khi tỉnh lại, chắc chắn Luffy sẽ rất khó để kiềm lòng. Một số bình luận nổi bật nhất trong số đó:

“Lúc Luffy thu nhận Usopp cũng có ai nghĩ rồi hắn sẽ trở nên mạnh như bây giờ, lúc đấy đầy người còn thắc mắc tại sao lại thu nhận một thanh niên yếu xìu, chỉ giỏi chém gió lại cực kỳ nhát gan vào nhóm. Thế nhưng đó mới là Luffy”.

“Xin nhắc lại là vốn con bé nó đã có thể rời đi rồi, vì lời hứa ấy mà nó chịu bao nhiêu khổ sở. Giờ làm sao Lù có thể tiếp tục bỏ mặc Tama ở lại Wano sau khi biết được tất cả sự thật? Đồng ý với bác ở trên, khả năng thuần phục của Tama chắc chắn sẽ còn phát triển trong tương lai, không chừng sau vài năm timskip lại trở thành một “chị đại” của băng nữa cũng nên”.

Cộng đồng game thủ: Vì lời hứa còn dang dở với Ace, Tama chắc chắn sẽ là thành viên tiếp theo của băng Mũ Rơm - Ảnh 6.

Rất đông ý kiến trong cộn đồng Hải Tặc Bóng Đêm đều đồng tình với việc gia nhập Mũ Rơm của Tama

Lời qua ý lại, topic về Tama trong group cộng đồng của Hải Tặc Bóng Đêm đã thu hút được hàng trăm ý kiến khác nhau chỉ trong thời gian ngắn. Như đã nói ở trên, có quá nhiều những cái tên đang được “xếp hàng” để gia nhập băng Mũ Rơm, trong khi đó One Piece đã đi được 80% chặng đường, bí ẩn về kho báu One Piece ngày càng ngần, cuộc chiến cũng ngày càng khốc liệt hơn. Băng Mũ Rơm cần hướng đến đại cục, thu nhận những thành viên có sức mạnh vượt trội, như Marco chẳng hạn. Bởi vậy đây chắc chắn sẽ là một quyết định không dễ dàng gì với Luffy, giữa một bên là lời hứa của anh trai, và một bên là hành trình của cả băng.

Cộng đồng game thủ: Vì lời hứa còn dang dở với Ace, Tama chắc chắn sẽ là thành viên tiếp theo của băng Mũ Rơm - Ảnh 7.

Marco được các game thủ đánh giá là quá mạnh để trở thành thuyền viên dưới tay của Luffy

Ý kiến của bạn đọc thế nào? Liệu lời hứa của Ace đã đủ để Luffy thu nhận Tama? Liệu đứng giữa tình và lý, Luffy sẽ chọn điều gì? Hoặc rộng hơn thì cuối cùng, những cái tên nào sẽ trở thành những thành viên tiếp theo của băng Mũ Rơm? Hãy cùng tham gia thảo luận cùng cộng đồng game thủ fan One Piece đông vui nhất hiện nay: Hải Tặc Bóng Đêm.

Có thể bạn chưa biết, Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game One Piece “dị bản” đầu tiên do 100% người Việt (EWings Studio) tham gia phát triển. Không giống với bất kì tựa game One Piece nào khác trên thị trường, Hải Tặc Bóng Đêm đem đến cái nhìn mới lạ và độc đáo hơn cả về Luffy Mũ Rơm và đồng đội. Giữa một “rừng” các game mobile khác, Hải Tặc Bóng Đêm vẫn tự hào khi sở hữu một cộng đồng và lượng người chơi đông đảo. Đây xứng đáng là sân chơi mà bất kỳ fan manga nào cũng không thể bỏ lỡ.

Group: https://www.facebook.com/groups/haitacbongdem.vn/

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

 

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top