Công bố sự kiện web du thuyền Honkai Star Rail Xianzhou

Công bố sự kiện web du thuyền Honkai Star Rail Xianzhou


Honkai Star Rail đã công bố một sự kiện web hoàn toàn mới mang tên Xianzhou Cruise sẽ đưa người dùng lên tàu Xianzhou.

Sự kiện Web Du thuyền Xianzhou từ ngày 14 tháng 7 năm 2023 và kéo dài đến ngày 19 tháng 7 năm 2023.

Sự kiện web này sẽ yêu cầu người dùng lái tàu starkiff bằng Chế độ đầu vào hoặc Điều khiển bằng giọng nói thông qua các chướng ngại vật khác nhau. Bạn có thể truy cập sự kiện web tại đây.

Tín dụng hình ảnh: HoYoverse

Các quy tắc của sự kiện web như sau:

  • Trong thời gian diễn ra Sự kiện, Người tiên phong có thể lái tàu starkiff và tham gia mini-game bay để tiến hành Lắp ráp chuyến bay và tích lũy quãng đường bay (tính bằng km). Đạt được cột mốc về quãng đường bay toàn cầu sẽ mở khóa các nhóm bốc thăm may mắn tương ứng cho tất cả người dùng.
  • Trong thời gian diễn ra sự kiện, người dùng có thể hoàn thành Nhiệm vụ để nhận Vé Khám phá và sử dụng chúng để tham gia rút thăm xổ số của nhóm phần thưởng đã mở khóa trong thời gian Khám phá Phần thưởng (24 tháng 7 đến 31 tháng 7).
  • Những người giành được phần thưởng của sự kiện sẽ được chọn ngẫu nhiên từ những Người tiên phong đã sử dụng Vé khám phá của họ. Những người tiên phong được tự do sử dụng vé của họ trên bất kỳ nhóm phần thưởng nào. Mỗi vé có một cơ hội để giành chiến thắng. Bạn đặt càng nhiều vé vào một nhóm, cơ hội chiến thắng càng cao.
  • Sau khi sự kiện kết thúc, Kết quả thăm dò sẽ được công bố trên các tài khoản mạng xã hội chính thức để tránh bỏ sót thông tin phần thưởng.

Trong thời gian diễn ra Hội bay, tất cả Người tiên phong trên toàn thế giới tham gia sự kiện sẽ đóng góp vào các mốc quãng đường bay toàn cầu để mở khóa các phần thưởng như Khung hình đại diện kỷ niệm HoYoLAB, Mã đổi thưởng cho 60 Ngọc Tinh tú, Bàn di chuột Honkai: Star Rail, Sony WH -Tai nghe 1000XM5, bảng điều khiển PlayStation 5 và iPhone 14 Pro Apple Watch Series 8.

Du thuyền Star Rail Xianzhou
Tín dụng hình ảnh: HoYoverse


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top