Game Mobile

Con trai Bà Tân Vlog sống thử trong ngôi nhà Coca, đáp trả chỉ trích 'gây lãng phí, ô nhiễm'

Đoạn video chia sẻ thử thách xây ngôi nhà mô hình bằng 5000 lon coca cola và sống trong đó của con trai Bà Tân Vlog đã gây ra không ít tranh cãi. Trong khi cộng đồng đang tích cực kêu gọi hạn chế rác thải nhựa để bảo vệ môi trường, thử thách làm ngôi nhà khổng lồ của con trai bà Tân – Hưng Vlog được nhiều đặt dấu hỏi về nguy cơ gây ô nhiễm: “Sau khi làm video xong thì những vỏ lon này sẽ đi về đâu? Có lẽ để trả lời cho câu hỏi này cũng như đáp ứng yêu cầu từ các fan mà Hưng Vlog đã quyết định… sống thử 24h trong ngôi nhà đó.

Con trai Bà Tân Vlog sống thử trong ngôi nhà Coca, đáp trả chỉ trích gây lãng phí, ô nhiễm - Ảnh 1.

Ngôi nhà mô hình kết cấu bằng 5000 lon coca cola của Hưng Vlog.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút được hàng triệu lượt xem. Trong đó không ít người không đồng tình vì dù sao quá trình tái chế vỏ lon nhôm đòi hỏi một hệ thống phức tạp, ngay cả vật dùng bằng nhôm cũng là loại vật liệu cũng được đưa vào danh sách hạn chế sử dụng.

Con trai Bà Tân Vlog sống thử trong ngôi nhà Coca, đáp trả chỉ trích gây lãng phí, ô nhiễm - Ảnh 2.

Hưng Vlog tốn khá nhiều thời gian để kết dính vỏ lon.

Sự việc kể trên cũng làm nhiều người liên tưởng tới Youtuber Nguyễn Thành Nam dùng 5.000 ống hút nhựa làm nhà cách đây vìa tháng. Khi bị chỉ trích, vlogger sinh năm 1994 cũng đã có động thái “bình thường hóa” vấn đề khi khẳng định 5.000 ống hút nhựa làm nhà không sai vì “nhựa đó mua về dùng” “chẳng xả ra môi trường”. Thậm chí anh còn bình luận: “Tôi sẽ phải thu hết cái đống rác này đi, cầm về nhà, cho lên gác xếp vài trăm năm, đến khi tôi chết đi thì thôi. Chứ xả ra môi trường các bạn bảo ô nhiễm môi trường, phá hoại thiên nhiên”.

Con trai Bà Tân Vlog sống thử trong ngôi nhà Coca, đáp trả chỉ trích gây lãng phí, ô nhiễm - Ảnh 3.

“Ngôi nhà này được tiêu hủy như thế nào, có gây ô nhiễm môi trường không?”, câu hỏi mà một bộ phận người xem đặt ra.

Cả Hưng Vlog hay NTN đều khá kỳ công trong việc kết dính các mảnh nhựa để tạo ra ngôi nhà mini. Họ có quyền tự hào về kết quả nhận về với lượng người xem, lượng tương tác rất cao. Thực tế thì cả 2 cũng khá khôn ngoan, trong đó bản thân Hưng Vlog sử dụng ngôi nhà Coca như một chỗ “trú mưa”, phần nào giảm nhẹ những cáo buộc “lãng phí, vô bổ” của một số người. Khá nhiều fan còn đề nghị Hưng tiến hành sống thử trong 24h với điều kiện là ở các địa điểm khác.

Con trai Bà Tân Vlog sống thử trong ngôi nhà Coca, đáp trả chỉ trích gây lãng phí, ô nhiễm - Ảnh 4.

Hung Vlog thực hiện nấu ăn ngay trong căn nhà mô hình có diện tích khiêm tốn.

Con trai Bà Tân Vlog sống thử trong ngôi nhà Coca, đáp trả chỉ trích gây lãng phí, ô nhiễm - Ảnh 5.

Ngôi nhà có không gian vừa đủ để 1 người sinh hoạt.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *