Comics Trivia: Venom đã từng xuất hiện ở Việt Nam và Người Sói Wolverine là siêu anh hùng đầu tiên trở thành vật chủ của nó

Cụ thể là, trong series Venom hiện tại có một chi tiết như sau: Một con rồng Symbiote được gọi là Grendel từng gây tai hoạ ở Trái Đất và bị tiêu diệt bởi Thor trong quá khứ. Ở thời điểm hiện tại, Nick Fury dẫn dắt một biệt đội S.H.I.E.L.D. đến Scandinavia do nghi ngại Hydra đang giấu vũ khí tại đây. Nhưng thật bất ngờ, thứ mà Nick tìm thấy cùng những đặc vụ S.H.I.E.L.D. lại là một con rồng khổng lồ – chính là Grendel năm nào.

Comics Trivia: Venom đã từng xuất hiện ở Việt Nam và Người Sói Wolverine là siêu anh hùng đầu tiên trở thành vật chủ của nó - Ảnh 1.

S.H.I.E.L.D tìm thấy con rồng Symbiote tại Bắc Cực

Sau khi cả nước Mỹ tin rằng Captain America Steve Rogers đã chết, S.H.I.E.L.D bắt tay vào để thực hiện một chương trình siêu chiến binh tiếp theo. Họ gọi những người tham gia chương trình này là Sym-Soldier, người chỉ huy là một binh sĩ tên là Rex Strickland.

Comics Trivia: Venom đã từng xuất hiện ở Việt Nam và Người Sói Wolverine là siêu anh hùng đầu tiên trở thành vật chủ của nó - Ảnh 2.

Chương trình siêu chiến binh Sym-Soldier của S.H.I.E.L.D

Đương nhiên, S.H.I.E.L.D. đã cử những siêu chiến binh mới cứng này đến Việt Nam để tham chiến.

Tuy nhiên, những chiến binh Sym-Soldier này khi bị kiểm soát vẫn là những Symbiote nguyên thuỷ từ con rồng Grendel, điều này khiến cho việc “quân ta bắn quân mình” là điều không thể tránh khỏi.

Không phân biệt là quân đội Việt Nam hay những binh sĩ Mỹ, những Sym-Soldier này tiêu diệt bất cứ thứ gì mà chúng thấy trên đường đi. Điều này khiến Nick Fury hoảng sợ và phải nhờ cậy đến một nhân vật khó ai có thể tin được: Người Sói Wolverine.

Comics Trivia: Venom đã từng xuất hiện ở Việt Nam và Người Sói Wolverine là siêu anh hùng đầu tiên trở thành vật chủ của nó - Ảnh 3.

Wolverine được Nick Fury tin tưởng để giao nhiệm vụ ngăn chặn những Sym-Soldier.

Comics Trivia: Venom đã từng xuất hiện ở Việt Nam và Người Sói Wolverine là siêu anh hùng đầu tiên trở thành vật chủ của nó - Ảnh 4.

Nỗi kinh hoàng mà những Symbiote gây ra cho binh sĩ Mỹ tại chiến trường

Nhiệm vụ khó khăn này đã khiến Nick Fury phải đích thân cùng Logan đến Việt Nam để ngăn chặn những siêu chiến binh mà ông ta đã tạo ra. Tuy nhiên, một con Symbiote đã giả mạo Rex và dồn cả Nick lẫn Logan vào cạm bẫy của chúng.

Bị bốn, năm tên Sym-Soldier bao vây, Logan không thể chống cự và cũng trở thành một trong số chúng. Với sự kiện này, Wolverine trở thành siêu anh hùng đầu tiên được tiếp xúc với Symbiote trên Trái Đất.

Comics Trivia: Venom đã từng xuất hiện ở Việt Nam và Người Sói Wolverine là siêu anh hùng đầu tiên trở thành vật chủ của nó - Ảnh 5.

Ngay cả Người Sói Wolverine cũng không thể chống lại những Symbiote

Comics Trivia: Venom đã từng xuất hiện ở Việt Nam và Người Sói Wolverine là siêu anh hùng đầu tiên trở thành vật chủ của nó - Ảnh 6.

Wolverine, một trong những siêu anh hùng đầu tiên trở thành Venom

Nhưng thời gian Logan làm Venom cũng chẳng được lâu, Rex đã kịp thời sử dụng khẩu súng phun lửa để ngăn chặn con Symbiote kiểm soát siêu anh hùng này.

Comics Trivia: Venom đã từng xuất hiện ở Việt Nam và Người Sói Wolverine là siêu anh hùng đầu tiên trở thành vật chủ của nó - Ảnh 7.
Comics Trivia: Venom đã từng xuất hiện ở Việt Nam và Người Sói Wolverine là siêu anh hùng đầu tiên trở thành vật chủ của nó - Ảnh 8.

Tuy nhiên, Nick Fury và S.H.I.E.L.D đã có một sai lầm. Việc họ thử nghiệm để tìm ra điểm yếu trên Grendel đã khiến những Sym-Soldier trở nên điên loạn, gây ra cái chết không mong muốn cho hàng loạt binh sĩ Mỹ tại chiến trường. Để dọn dẹp sạch sẽ biệt đội siêu chiến binh “phiên bản lỗi” này, Fury đã sai một con Life Model Decoy (android cải trang) của ông sang Việt Nam để kích hoạt tự nổ.

Comics Trivia: Venom đã từng xuất hiện ở Việt Nam và Người Sói Wolverine là siêu anh hùng đầu tiên trở thành vật chủ của nó - Ảnh 9.

Những Sym-Soldier chiến đấu với Wolverine

Comics Trivia: Venom đã từng xuất hiện ở Việt Nam và Người Sói Wolverine là siêu anh hùng đầu tiên trở thành vật chủ của nó - Ảnh 10.

Rex Strickland đã chết, nhưng Symbiote của ông đã may mắn sống sót để trở lại nước Mỹ và được nhận vào làm việc ở S.H.I.E.L.D

Ở thời điểm hiện tại, “Rex Strickland” giả mạo đã tìm đến Eddie Brock để nhờ anh giải cứu cho những người đồng đội cũ của ông. Theo “Rex”, những cựu chiến binh Sym-Soldier này đang bị S.H.I.E.L.D giam giữ và chuẩn bị mang đi tiêu huỷ. Tuy nhiên, những con Symbiote này đã trở nên mất kiểm soát và giết chết vật chủ của chúng trước khi bị nuốt chửng bởi Grendel.

Comics Trivia: Venom đã từng xuất hiện ở Việt Nam và Người Sói Wolverine là siêu anh hùng đầu tiên trở thành vật chủ của nó - Ảnh 11.
Comics Trivia: Venom đã từng xuất hiện ở Việt Nam và Người Sói Wolverine là siêu anh hùng đầu tiên trở thành vật chủ của nó - Ảnh 12.

Symbiote của Rex đã hợp thể cùng Venom trong tập truyện mới nhất

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top