Comics Trivia: Bạn có biết, bác May từng cắm sừng bác Ben và trở thành mẹ của Spider-Man?

Trouble là series tuổi teen xoay quanh hai cặp đôi trẻ tuổi, Ben & May cùng Richard & Mary. Các bạn nghe tên 4 người này có quen không?

Có chứ, bởi đây được coi như một câu chuyện non-canon kể lại tuổi trẻ của hai bác và cha mẹ của Peter Parker hay còn được biết tới dưới cái tên Spider-Man, do Phó Chủ tịch & Tổng Biên tập Marvel bấy giờ là Bill Jemas & Joe Quesada lên ý tưởng.

Cho đến ngày nay, Trouble vẫn ăn chửi bởi fan Spider-Man nói riêng, fan Marvel nói chung do plot khá “bựa” của series này.

Comics Trivia: Bạn có biết, bác May từng cắm sừng bác Ben và trở thành mẹ của Spider-Man? - Ảnh 1.

Trouble, series truyện gây nhiều tranh cãi

Câu chuyện xảy ra khi hai cô gái trẻ May và Mary đến khu resort bên bờ biển để làm việc, cũng là khi họ gặp hai anh em nhà Parker là Ben cùng Richard. Đương nhiên là sau một ngày mệt mỏi, cả hai cặp đôi quấn lấy nhau ở đêm vũ hội ấy. 

Comics Trivia: Bạn có biết, bác May từng cắm sừng bác Ben và trở thành mẹ của Spider-Man? - Ảnh 2.

Sau một ngày mệt mỏi, cả hai cặp đôi quấn lấy nhau ở đêm vũ hội ấy.

May hào hứng bao nhiêu thì Mary lại từ chối việc quan hệ với Richie do cô cảm thấy rằng “mối quan hệ đang đi quá nhanh.” (Thật ra là do một bà thầy bói từng nói rằng nếu Mary quan hệ ở tuổi teen, cô sẽ làm mẹ trước 20 tuổi, còn May… được cho là sẽ không bao giờ được làm mẹ)

Comics Trivia: Bạn có biết, bác May từng cắm sừng bác Ben và trở thành mẹ của Spider-Man? - Ảnh 3.

Mary từ chối Richie do cô cảm thấy rằng “mối quan hệ đang đi quá nhanh.”

Việc Richie không thể thông cảm cho Mary, lẫn việc anh an ủi May sau khi bị một bọn choai choai trêu chọc và quấy rối có lẽ đã khiến Richie dần có tình cảm với May. Cả hai đã vượt qua giới hạn, trong khi May vẫn duy trì mối quan hệ song song với Ben. Điều gì đến cũng sẽ đến, May có thai. Việc này khiến cho Mary tin rằng bà thầy bói đã sai, cô bèn đến gặp Richie và cả hai đã có một đêm cuồng nhiệt với nhau.

Comics Trivia: Bạn có biết, bác May từng cắm sừng bác Ben và trở thành mẹ của Spider-Man? - Ảnh 4.

May phát hiện ra mình có thai

Cuối cùng, May quyết định tiết lộ chuyện cô đã có thai cho Ben. Gương mặt Ben nhanh chóng biến sắc. Ben nói cho May biết rằng… anh bị vô sinh. Lo sợ việc phải đối mặt với cha cô khi mùa hè kết thúc, May bỏ trốn cùng một anh chàng đi ngang qua có tên là Pablo, nhưng mối quan hệ giữa hai người này sớm trở nên nhạt nhẽo.

Comics Trivia: Bạn có biết, bác May từng cắm sừng bác Ben và trở thành mẹ của Spider-Man? - Ảnh 5.

Ben nói cho May biết rằng… anh bị vô sinh

Cuối truyện, Mary quyết định giúp đỡ May, bằng cách nhận em bé mà May sinh ra làm con; cô mang em bé (sau này, ta sẽ biết đến em bé này dưới cái tên Peter Parker) đến nhà Parker nhận cha. Trong khi May trở về nhà như không có gì xảy ra.

Nguồn: Hội Quán Marvel & DC

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top