Cờ vua Gambit của Nữ hoàng đến với các trò chơi Netflix vào cuối tháng 7

Cờ vua Gambit của Nữ hoàng đến với các trò chơi Netflix vào cuối tháng 7


Queen’s Gambit Chess, một tựa game mới sắp ra mắt trên Netflix Games dựa trên loạt phim phát trực tuyến nổi tiếng của họ sẽ ra mắt trên nền tảng này vào ngày 25 tháng 7 năm 2023.

Một đoạn giới thiệu mới cho trò chơi đã được trình chiếu tại sự kiện dành cho người hâm mộ Netflix Tudum được công chiếu lần đầu tại Brazil vào ngày 18 tháng 6. Bạn có thể xem trên kênh youtube chính thức của Netflix:

Dưới đây là mô tả về trò chơi từ Netflix:

“Chào mừng đến với thế giới của Beth Harmon. Học bài, chơi câu đố và đấu trí, hoặc so tài với bạn bè trong bức thư tình tuyệt đẹp này gửi đến bộ phim truyền hình từng đoạt giải thưởng. Ngoài bàn cờ, người chơi có thể gặp những gương mặt quen thuộc như ông Shaibel và Borgov, đồng thời ghé thăm các địa điểm mang tính biểu tượng bao gồm nhà của Beth, trại trẻ mồ côi Methuen, giải đấu Las Vegas, v.v. Từ những người mới bắt đầu cho đến những cao thủ cờ vua, trải nghiệm nhập vai này thu hút mọi loại người hâm mộ”.

Netflix đã điều chỉnh một số loạt phim phát trực tuyến phổ biến của mình thành các trò chơi điện tử trên Netflix Games. Các tựa đáng chú ý khác bao gồm Too Hot Too Handle, phần tiếp theo cũng xuất hiện trên Netflix Tudum và Stranger Things: Puzzle Tales.

Queen’s Gambit Chess sẽ đến với các thiết bị iOS và Android thông qua Netflix Games vào ngày 25 tháng 7 năm 2023.

Sê-ri Queen’s Gambit cũng có sẵn trên sê-ri phim truyền hình Netflix.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top