Game Online

Có tin đồn Bioshock 4 sẽ sử dụng bối cảnh thế giới mở? – Tùng Xeko


Bioshock 4 sẽ là một tựa game thế giới mở. Đó là thông tin chúng ta có được từ trang tuyển dụng của studio chịu trách nhiệm cho trò chơi này.

Sau khi 2K thông báo về dự án Bioshock 4 lần đầu vào năm 2019, họ gần như không hề hé lộ thêm bất kỳ thông tin mới nào khiến fan chờ trong mỏi mòn. Mặc dù công ty game có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng từng nói rằng ít nhất phải mất dăm ba năm sau thì tựa game này mới có thể lên kệ được. Vậy nhưng đã hai năm trôi qua rồi, tới giờ 2K vẫn không chịu hé răng nửa lời, fan chỉ có thể đoán già đoán non thông qua những tin tức dạng đồn thổi không rõ ràng.

Có vẻ như Bioshock 4 sẽ là một tựa game thế giới mở. Ít nhất thì đó là những gì chúng ta có thể suy đoán được dựa trên những thông tin tuyển dụng của Cloud Chamber – studio con của 2K chịu trách nhiệm cho việc phát triển phần tiếp theo của loạt game đình đám này.

Cụ thể hơn, Cloud Chamber đang tìm kiếm một biên kịch giàu kinh nghiệm “có thể sáng tạo nên những câu chuyện đầy cảm xúc, khắc họa rõ ràng nhân vật trong bối cảnh thế giới mở”. Ngoài ra, người ứng tuyển cho vị trí này cũng cần “thiết kế nội dung của nhiệm vụ chính và phụ”. Nói theo một cách khác thì tay biên kịch này sẽ chịu trách nhiệm cho cốt truyện của Bioshock 4, một vai trò hết sức quan trọng, đặc biệt là với kết thúc khá hack não của các phần game trước.

Như chúng ta đã biết ở cuối Bioshock Infinite, Elizabeth đã xác nhận về sự tồn tại của đa vũ trụ. Điều này nghĩa là theo lý thuyết, tất cả các sự kiện diễn ra từ trong ba phần game có thể đã diễn ra cùng một lúc. Khác hoàn toàn so với những gì người chơi suy nghĩ, rằng từ trước đến nay chúng ta chỉ đang khám phá một thế giới, theo một dòng thời gian liên tục. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cốt truyện của tựa game này tại đây.

Với việc Bioshock 4 sẽ được đặt trong một thế giới mở, liệu có khi nào Cloud Chamber sẽ cho phép người chơi di chuyển qua các vũ trụ khác hay không? Chà, Mọt cũng không biết nữa. Nhưng chỉ nghĩ tới ý tưởng này thôi cũng đã thấy rất háo hức rồi. Thôi thì đợi chờ là hạnh phúc. Hoặc bạn có thể đi tới một vũ trụ khác, nơi Bioshock 4 đã được phát hành rồi để có thể trải nghiệm tựa game này ngay bây giờ nhé.            

Fanpage Tùng Xeko Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.