Có QBU trong PUBG Mobile, kết hợp với khẩu nào để trở thành 'trùm' trong map Sanhok?

Có lẽ nhiều người nghĩ rằng câu chuyện này hơi xa vời bởi hiện nay bản mới PUBG Mobile Trung Quốc còn chưa ra mắt. Tuy nhiên đi trước đón đầu luôn là ưu thế mà kẻ chiến thắng thường có. Khi có khẩu QBU trong tay rồi bạn nên tính trước sẽ sử dụng khẩu nào kết hợp để khả năng chiến đấu tốt hơn.

Có QBU trong PUBG Mobile, kết hợp với khẩu nào để trở thành trùm trong map Sanhok? - Ảnh 1.

Một số thuộc tính của khẩu QBU bạn nên biết:

– Loại đạn: 5,56 mm

– Khoảng bắn: 0,1 giây

– Vận tốc đạn: 990 m/s

Với thuộc tính trên thì QBU vẫn trội hơn Mini14 về khoảng vận tốc đạn lên đến 290m/s. Thực tế Mini 14 chỉ có vận tốc đạn là 700m/s.

May mắn có được súng QBU, bạn nên chọn cho mình một khẩu súng để phối hợp cùng để nâng cao hiệu quả chiến đấu. Khi ra mắt phiên bản mới, Tencent có thể cũng ra mắt thêm những loại súng mới với hướng nghiêng về phối hợp với QBU. Dưới đây là một số súng được khuyên là nên dùng kèm theo với QBU trong Sanhok – PUBG Mobile Trung Quốc.

Có QBU trong PUBG Mobile, kết hợp với khẩu nào để trở thành trùm trong map Sanhok? - Ảnh 2.
Có QBU trong PUBG Mobile, kết hợp với khẩu nào để trở thành trùm trong map Sanhok? - Ảnh 3.

Hai khẩu súng trên là lựa chọn tối ưu cho bạn trong việc kết hợp với khẩu QBU để tác chiến. Ví dụ như súng “đĩa bay” có lượng đạn nhiều, lại sử dụng loại đạn 7.62mm nên sở hữu lượng dame khá lớn. Hay với QBZ95 thì ổn định giống ScarL nhưng lại có tốc độ ra đạn nhanh hơn ScarL.

Tất nhiên, với thói quen sử dụng của nhiều người thì sẽ vẫn có những cách kết hợp khác nữa mà game thủ PUBG Mobile phải tự kiểm nghiệm và khám phá ra. Hi vọng các bạn sẽ mau chóng tìm được bộ đôi súng ‘chuẩn’ cho mình.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top