e-Sports

Cố nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột tử ngay tại chỗMới đây, vụ việc một nữ streamer trẻ tuổi đột tử trên sóng stream vì bị ngộ độc rượu gây chấn động báo giới Trung Quốc. Cụ thể là trong một buổi livestream, cô nàng đã bày ra một trò chơi với vòng quay, 2 lít rượu trắng và một số thực phẩm khác.

Cố gắng nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột ngột “ra đi” ngay tại chỗ - Ảnh 1.

Trong vòng quay của cô có các ô như: Tỏi, gừng, mù tạt, rượu trắng…

Mỗi lượt tặng quà của người xem, nữ streamer sẽ quay vòng quay một lần, khi quay trúng vào ô nào đó trên vòng quay, dựa vào giá trị quà tặng của người xem mà nữ streamer sẽ ăn/ uống một các thực phẩm đó theo mức tương ứng.

Mọi thứ vẫn ổn cho đến khi cô nàng quay vào ô uống rượu, vốn dĩ là người “gan dạ”, nữ streamer đổ ngay 2 chai rượu trắng (loại 1 lít/ chai) trên bàn vào chậu nhỏ. Nhận được yêu cầu từ khán giả, nữ streamer cho thêm trứng gà và mù tạt trộn chung với rượu.

Cố gắng nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột ngột “ra đi” ngay tại chỗ - Ảnh 2.

Trong sự phấn khích của người xem, nữ streamer uống liền một hơi. Tuy nhiên, lúc này sắc mặt của cô dần dần xấu đi. Tưởng chừng như đó chỉ là tác dụng nhỏ của rượu, cô nàng còn gắng gượng đòi quà của người xem.

Cố gắng nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột ngột “ra đi” ngay tại chỗ - Ảnh 3.

Nhưng chỉ sau vài phút, nữ streamer dường như đã không còn sức để cố nữa, cô nàng ngã rạp xuống bàn quằn quại, đau đớn. Lúc ngẩng mặt lên máy quay, hàng nghìn người xem hốt hoảng khi trông thấy sắc mặt của cô nàng.

Cố gắng nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột ngột “ra đi” ngay tại chỗ - Ảnh 4.

Cô nàng đầy bất ổn sau khi uống thứ rượu hỗn hợp trên

Đến lúc này, khán giả bắt đầu hoảng loạn, lo lắng cho nữ streamer. Dường như cô cũng đã ý thức được mức độ nghiêm trọng, cô cố gắng đứng lên nhưng vẫn không còn sức để chống đỡ, kết quả nữ streamer ngã lăn trên nền nhà.

Cố gắng nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột ngột “ra đi” ngay tại chỗ - Ảnh 5.
Cố gắng nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột ngột “ra đi” ngay tại chỗ - Ảnh 6.

Sau khi biết có điều chẳng lành, khán giả lập tức báo cảnh sát để giải nguy cho nữ streamer nhưng mọi thứ đã quá muộn. Qua quá trình điều tra, cảnh sát cho biết cô nàng đã uống thuốc Cephalosporin (một loại thuốc chống viêm) trước khi stream, cộng thêm uống quá nhiều rượu nên nữ streamer đã bị ngộ độc dẫn đến đột tử.

Qua câu chuyện trên, có thể thấy được rằng kiếm tiền tuy rất quan trọng, nhưng kiếm tiền bằng cách bất chấp tính mạng, để rồi phải nhận lấy cái kết đắng quả thật là một điều không xứng đáng…

Ảnh: InternetTheo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.