Game Mobile

Cô Ngân TV bị chỉ trích vì màn oà khóc giả trân trên sóng 'hậu' chia tay


Gao Bạc – Cô Ngân, chuyện tình chị em được yêu mến nhất cộng đồng Free Fire vừa có thông tin “đứt gánh” khiến fan không khỏi bất ngờ. Bởi trước đó cả hai đã làm lễ đính hôn và chỉ chờ đám cưới diễn ra trong thời gian tới. 

Theo đó, Gao Bạc tiết lộ nguyên nhân là do cả hai không còn hợp nhau nữa, thời gian gần đây cặp đôi cãi nhau rất nhiều, cãi nhau bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào khiến cả hai rất mệt mỏi. Nhiều lỗi lầm nhỏ cộng dồn lại thành áp lực lớn nên chia tay là quyết định cuối cùng.

Cô Ngân TV bị chỉ trích vì màn oà khóc giả trân trên sóng hậu chia tay - Ảnh 1.

Phía nhà gái sau một hồi yên lặng cũng đã lên tiếng. Trên sóng stream, Cô Ngân TV với vẻ mặt sầu thảm, cúi mặt suốt buổi, sau dường như không chịu đựng được nỗi buồn đã vừa oà khóc, vừa tâm sự: “Bản thân mình chỉ mong một câu xin lỗi từ anh thôi. Mình biết lúc cuộc cãi vã nổ ra thì ai cũng sai, nhưng là con gái nên mình mong người con trai xin lỗi mình trước để mình cảm thấy anh ấy vẫn còn thương mình.

Hiện tại, mình không làm thế nào để liên lạc được với Quốc (Gao Bạc) nên phải làm clip này” .

Cô Ngân TV oà khóc trên stream mong nhận được lời xin lỗi.

Chính những dòng tâm sự này cũng hé lộ, ít nhiều, nữ chính cũng đã cố gắng cứu vãn mối quan hệ đang gặp sóng gió này.

Cô Ngân TV bị chỉ trích vì màn oà khóc giả trân trên sóng hậu chia tay - Ảnh 3.

Tuy vậy, netizen lại ngờ vực chỉ ra, thái độ đau khổ này không thật, có nét “diễn”, “giả trân”. Chưa có bằng chứng nào xác thực cuộc chia tay này là thật hay chỉ là chiêu trò làm content thế nhưng cộng đồng đang tồn tại hai luồng ý kiến. 

Nhiều người hy vọng rằng đây chỉ là “diễn” vì như vậy mối tình này vẫn được an toàn chứ không hề đổ vỡ. Phần còn lại thì chỉ trích, mang chuyện chia tay ra làm trò đùa, để “câu like” thì thật không xứng đáng với sự ủng hộ của fan.

Cô Ngân TV bị chỉ trích vì màn oà khóc giả trân trên sóng hậu chia tay - Ảnh 4.
Cô Ngân TV bị chỉ trích vì màn oà khóc giả trân trên sóng hậu chia tay - Ảnh 5.

Hiện chúng mình vẫn đang liên hệ với người trong cuộc, các bạn hãy tiếp tục theo dõi để đón đọc những chia sẻ sớm nhất từ cặp đôi này!Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.