Game Mobile

'Cô hàng xóm' của T1 khoe ảnh chữ ký chính chủ Faker, nhắn nhủ đến con trai: Thỏa mãn rồi thì bớt chơi LOL lại đi nhé!

Dành cho những ai chưa biết thì buổi livestream 3 ngày trước của Faker cũng chính là buổi lên hình cuối cùng ở tòa nhà cũ tại IIsan. Bắt đầu từ tuần này, Faker cùng đồng đội sẽ chuyển trụ sở đến Gangnam – một trong số những khu nhà giàu nhất Hàn Quốc.

Những tưởng đây sẽ là một pha chuyển nhà hết sức bình thường cho đến khi “cô hàng xóm” sống cạnh house của T1 đăng một bài chia tay trên instagram cùng chữ ký của tất cả các thành viên. Có vẻ như thời gian sinh hoạt tại đây, Faker cùng đồng bọn đã tạo được những ấn tượng rất tốt và được hàng xóm yêu mến.

Cô hàng xóm của T1 khoe ảnh chữ ký chính chủ Faker, nhắn nhủ đến con trai: Thỏa mãn rồi thì bớt chơi LOL lại đi nhé! - Ảnh 1.

Nội dung bài đăng trên instagram của “cô hàng xóm” như sau:

“Người hàng xóm nhiều năm của tôi hôm nay đã chuyển đi rồi. Thực sự cũng khá buồn vì mấy đứa trẻ là những người hàng xóm tốt. Trong số họ, hơn cả là người đội trưởng (Faker) là người lịch thiệp, ngay thẳng, tốt bụng nhất thế giới, còn đồng đội của cậu ấy thì còn khá trẻ.

Khi tôi bảo hãy giữ trật tự thì họ cẩn thận xem xét, chứ không làm tôi tức điên lên như nhiều nhà khác.

Đến chỗ mới, mong cháu vẫn hãy sống mỗi ngày thật mạnh khỏe, thành công, yên ổn và thật ngay thẳng nhé.

Dù đã nhiều lần gặp nhau trong thang máy rồi nhưng con trai tôi rất ngại và e dè sợ làm phiền nên qua mấy năm rồi đến tận hôm nay mới dám xin chữ ký. Giờ thì con trai à, thỏa mãn rồi, nên bớt chơi LLL lại và dành thời gian làm việc khác đi nhé (không chỉ mỗi học đâu).

Tạm biệt Faker và mọi người ở SKT T1. Cảm ơn vì chữ ký”.

Rõ ràng là ngoài trình độ thượng thừa của những game thủ LMHT hàng đầu thế giới thì cách sống và cách đối nhân xử thế của các thành viên T1 cũng rất được lòng người khác. Ngoài ra các bình luận cũng tỏ ra thích thú với lời nhắn nhủ của cô hàng xóm dành cho con trai, đã xin được chữ ký rồi thì bớt chơi LOL lại và dành thời gian làm nhiều việc khác nữa nhé.

Ngoài ra cũng có một bộ phận không nhỏ ý kiến cho rằng đây đích thị là “fan nhà người ta”, đã sống cùng tòa nhà với thần tượng nay lại còn có đủ chữ ký “tươi” của các thành viên nữa, quả là đáng ghen tỵ.

Mình dịch lại một số bình luận và trả lời của “cô hàng xóm” nhé.

– Em nghe nói là T1 sẽ chuyển sang Gangnam rồi. Hóa ra lâu nay chị là hàng nhóm nhà bên của T1 ư, thật ngưỡng mộ quá đi.

– Ô, có phải là pro gamer không ạ? Cô hàng xóm: “Nghe bảo là tuyển thú số 1 đó hihihi”.

– Con trai của tui nhìn cái này xong ghen tỵ lắm lun á.

– Hai con trai của chị chắc thích lắm nhỉ, chữ ký của bọn trẻ này cũng “thuần khiết” quá nè. Cô hàng xóm: “Ừa hàng xóm đó, các cậu con trai nhà tui đã không thể bày tỏ lòng hâm mộ và cứ thế kìm nén mà sống trong suốt thời gian qua. Gia đình tui sợ rằng sẽ khiến bọn trẻ áp lực hơn nếu quan tâm đến điều đó nên cả nhà đã giả vờ bơ luôn kkkk”.

Cô hàng xóm của T1 khoe ảnh chữ ký chính chủ Faker, nhắn nhủ đến con trai: Thỏa mãn rồi thì bớt chơi LOL lại đi nhé! - Ảnh 2.

Theo thứ tự trong ảnh thì là chữ ký của Faker, Effort, Teddy và… Cuzz. Chính là Cuzz đó các bạn và cho đến bây giờ vẫn chưa ai có thể hiểu nổi chữ ký đậm chất hàn lâm và giàu tính trừu tượng này. Một bụi cỏ? Con khủng long? Không không, đơn giản là chữ C, u, z, z kèm với một chút nhấn nhá ở bên trên thôi.

Cô hàng xóm của T1 khoe ảnh chữ ký chính chủ Faker, nhắn nhủ đến con trai: Thỏa mãn rồi thì bớt chơi LOL lại đi nhé! - Ảnh 3.

Nhiều fan cho rằng chữ ký này sẽ bắt đầu từ chấm màu xanh, lần lượt vẽ chữ C, u rồi đến zz

Mong rằng Cuzz sẽ có cơ hội giải thích về chữ ký của mình cho các fan đỡ phải đoán già đoán non nhé.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *