Cluedo • Android & Ios New Games

#Cluedo #Android #Ios #Games


đăng ký trước

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Cluedo (2023) (bởi Xưởng trò chơi mứt cam)

Hoàn toàn mới cho năm 2023. Trải nghiệm một cách mới mẻ trong trò chơi board giải quyết tội phạm cổ điển. Bước vào những bí ẩn mới và sử dụng kỹ năng suy luận của bạn để tìm ra: Ai? Bằng vũ khí gì? Ở đâu? Tham gia cùng các thám tử trên toàn thế giới. Thu thập bằng chứng quan trọng, thẩm vấn nghi phạm và giải quyết bí ẩn giết người ban đầu.

Theo dõi những kẻ tình nghi của bạn thông qua Dinh thự Tudor mang tính biểu tượng, mở khóa động cơ và chứng cứ ngoại phạm của họ khi bạn đi. Chơi theo các quy tắc ban đầu hoặc thử một định dạng điều tra mới dành riêng cho Clue. Đối mặt với những nghi phạm của bạn trong một cuộc thẩm vấn trực tiếp khi bạn dựa vào kỹ năng suy luận của mình để tìm ra sự thật. Trải nghiệm bí ẩn, giải quyết vụ giết người theo cách của bạn và trở thành thám tử mà bạn muốn trở thành!

ĐẶC TRƯNG

– NGÔI NHÀ TUDOR CỔ ĐIỂN – Trò chơi hội đồng ban đầu hoàn chỉnh không có quảng cáo ở chế độ 3D hoạt hình đầy đủ tuyệt đẹp. Đó là bí ẩn giết người mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại!

Manh Mối (2023)

– ĐỊNH DẠNG TRÒ CHƠI THÁM TỬ TUYỆT VỜI MỚI – Manh mối dành riêng cho những người đam mê tội phạm – thẩm vấn nhiều nghi phạm cùng một lúc và tiến hành cuộc điều tra của bạn một cách tự do và sáng tạo hơn bao giờ hết!

– TỆP VỤ ÁN – Mở khóa các lớp cốt truyện, tiết lộ thông tin về các nhân vật, động cơ và bằng chứng ngoại phạm của họ. Mở khóa mọi manh mối và kiếm các vật phẩm thưởng, bao gồm xúc xắc cao cấp và mã thông báo!

Manh Mối (2023)

– THẺ MÓC MỚI – Lối chơi tiêu chuẩn mới nhất từ ​​Hasbro: khi bạn lăn kính lúp, rút ​​Thẻ đầu mối và tự do di chuyển đến bất kỳ phòng nào, cơ hội yêu cầu đồng bọn tiết lộ thẻ, v.v.!

– CHẾ ĐỘ MỘT NGƯỜI CHƠI – Thử thách các thám tử AI. Thay đổi mức độ khó khăn và điều chỉnh cuộc điều tra của bạn.

Manh Mối (2023)

– NHIỀU NGƯỜI CHƠI TRỰC TUYẾN – Tham gia cùng các thám tử trên khắp thế giới để thẩm vấn những kẻ tình nghi, thu thập bằng chứng và giải quyết bí ẩn.

– NHIỀU NGƯỜI CHƠI TRỰC TUYẾN RIÊNG TƯ – Tra hỏi bạn bè, kiểm tra chéo gia đình bạn và làm sáng tỏ sự thật.

Manh Mối (2023)

NỘI DUNG THÊM

– KHU NGHỈ DƯỠNG BLACK ADDER – Chuyện gì đã xảy ra sau Dinh thự Tudor? Hãy tìm hiểu trong Hiện trường vụ án MỚI này. Làm thế nào mà họ đến cùng một khu nghỉ mát vào cùng một thời điểm? Và ai đã sát hại Callan Coral?! Có một cơn bão đang đến gần, và trong cái nóng nhiệt đới, một bí ẩn mới đang hình thành.

– SẮP TỚI THÊM – Sắp có Hiện trường vụ án mới, bao gồm các nhân vật, hồ sơ vụ án, v.v.!

Manh Mối (2023)
gooứng dụng
trình phát YouTube

Scroll to Top