Closers Mobile được khẳng định là game 'chính chủ' chứ không phải đạo nhái

Câu chuyện các tựa game hay bị đạo nhái lại tại Trung Quốc vốn chẳng có gì mới lạ cả và gần như là… ai cũng biết nhưng nhiều khi đành chịu vì không làm được gì. Chính vì thế mà đôi khi các trò chơi nổi tiếng xuất hiện tại đây cũng khiến cho game thủ thế giới nghi ngờ về tính bản quyền, không rõ là ‘trộm’ hay mua tử tế.

Closers Mobile được khẳng định là game chính chủ chứ không phải đạo nhái - Ảnh 1.

Gần đây thì tựa game mobile online chặt chém hấp dẫn Closers Mobile cũng bị nghi ngờ là đạo nhái và chính đơn vị Naddic Games đã phải lên tiếng khẳng định trò chơi này được ‘chính chủ’ cấp phép! Ngoài ra họ cũng khẳng định đây là một dự án lớn mang tầm thế giới, chắc chắn sẽ không gói gọn trong phạm vi Trung Quốc.

Closers Mobile được khẳng định là game chính chủ chứ không phải đạo nhái - Ảnh 2.

Cho những ai chưa biết, Closer là bộ anime nổi đình đám và rất được yêu thích tại Nhật. Cốt truyện đặt ra là thời điểm những cổng không gian bất ngờ mở ra, dẫn quái vật ngoài hành tinh đến Trái Đất. Một nhóm những thiếu niên có năng lực đặc biệt quyết định cùng nhau chiến đấu và đóng cổng không gian, họ được gọi là những Closer.

Closers Mobile được khẳng định là game chính chủ chứ không phải đạo nhái - Ảnh 3.

Với việc phát triển dựa trên phiên bản PC nên các nhân vật trong Closers Mobile cũng sẽ được đưa vào toàn bộ. Game thủ sẽ vào vai một đặc vụ của UNION – tổ chức chịu trách nhiệm đối phó với những mối đe dọa của người ngoài hành tinh. Bạn sẽ lựa chọn cho mình một trong 5 nhân vật có sẵn để tham gia phiêu lưu trong thế giới game.

Closers Mobile được khẳng định là game chính chủ chứ không phải đạo nhái - Ảnh 4.

Tính cách và phong cách chiến đấu độc đáo của từng nhân vật giúp game thủ tự vạch ra đường phát triển hợp lý nhất cho nhân vật của mình, hay nâng cấp kỹ năng và vũ khí cho phù hợp với họ. Nhân vật của người chơi có thể mở khóa các loại vũ khí mới để tiêu diệt mối hiểm họa khổng lồ đến từ chiều không gian khác.

Nguồn: http:gamek.vnclosers-mobile-duoc-khang-dinh-la-game-chinh-chu-chu-khong-phai-dao-nhai-2018071622355203.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top