PC - Console

CLB Viettel và tuyển Việt Nam sắp chính thức xuất hiện trong PES


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Konami và AFC đã đạt thỏa thuận về quyền sử dụng hình ảnh của các đội tuyển cùng CLB do Liên đoàn bóng đá châu Á quản lý.

Hãng Konami đã thông báo gia hạn quan hệ đối tác mở rộng với Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), bao gồm quyền tài trợ và cấp phép sử dụng hình ảnh của các đội tuyển quốc gia cùng các giải đấu cấp câu lạc bộ thuộc sự quản lý của AFC trên toàn cầu.

pes-viettel-viet-nam-official-3

“Chúng tôi rất vui mừng không chỉ gia hạn mà còn mở rộng thỏa thuận hợp tác với Konami, một thương hiệu châu Á mang tính biểu tượng trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử với nhiều thập kỷ thành công,” ông Dato Windsor John – Tổng thư ký AFC bày tỏ.

Khác với thỏa thuận trước có hiệu lực từ 2017 đến 2020 chỉ bao gồm các giải đấu cấp CLB, hợp đồng lần này sẽ cấp quyền cho Konami sử dụng tất cả các giải đấu cấp CLB và đội tuyển quốc gia do AFC quản lý – bao gồm Vòng loại Châu Á, Asian Cup 2023 và AFC Champions League.

Ngoài ra, Konami cũng sẽ tranh thủ quảng bá sản phẩm của mình thông qua việc kích hoạt, quyền bán vé và phát triển thương hiệu tại các cuộc thi đấu của AFC.

Như vậy, nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, đội tuyển Việt Nam và CLB Viettel (đã có vé dự AFC Champion League năm nay) sẽ xuất hiện trong phiên bản PES mới. 

pes-viettel-viet-nam-official

Các fan PES sẽ không cần phải sử dụng mod để đưa đội tuyển Việt Nam vào trận đấu trong thời gian tới nữa.

Đây là thông tin khá thú vị cho các fan PES tại đất nước hình chữ S, vì họ sẽ không cần phải sử dụng những bản mod chỉnh sửa để điều khiển những “tuyển thủ ảo” Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Trọng Hoàng,… trong thời gian tới.

Dĩ nhiên, đây không phải là lần đầu tiên các cầu thủ của chúng ta xuất hiện trong PES. Trước đó, CLB Bình Dương đã được đưa vào PES 2016 và 2017 với tư cách đội tham dự AFC Champions League 2015 và 2016.

Ngoài ra, phiên bản PES 2020 cũng có sẵn Công Phượng, Văn Hậu, Văn Lâm, Xuân Trường khi họ ra nước ngoài thi đấu.

Hideki Hayakawa, Chủ tịch Konami Digital Entertainment, hào hứng cho biết: “Với tư cách là nhà phát hành game châu Á, chúng tôi tự hào thông báo về việc gia hạn và mở rộng quan hệ đối tác với AFC. Bóng đá ở châu Á ngày càng phát triển và ngày càng trở nên quan trọng hơn trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với AFC để tiếp tục quảng bá bóng đá châu Á ra thế giới. “Theo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.