Game Online

CKTG 2021 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Trung Quốc!

Riot Games vừa đưa ra thông báo chính thức vị trí thi đấu của trận CKTG bộ môn Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2021 sẽ diễn ra tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

Với thông báo này, Riot đã đánh dấu mùa CKTG lần thứ hai liên tiếp diễn ra tại Trung Quốc. Theo thông lệ từ lúc ra mắt Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2009, Riot sẽ đem sự kiện CKTG đi khắp thế giới mỗi năm. Tuy nhiên do đại dịch Covid-19 vẫn còn hoành hành phức tạp, Riot Games đã ra quyết định sẽ tiếp tục tổ chức tại Trung Quốc và tận dụng lượng cơ sở vật chất có sẵn, đã được chuẩn bị từ kỳ CKTG 2020 vừa qua.

CKTG 2021 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Trung Quốc!

Nhắc lại trận Chung Kết năm 2020 diễn ra ở Thượng Hải đã bị kiểm soát lượng khách tham gia trực tiếp, trong khi phần lớn các trận đấu đều được tổ chức dạng khép kín hoàn toàn. Năm nay người hâm mộ hy vọng tình hình sẽ ổn định hơn vào dịp cuối năm nhằm đón nhận thêm nhiều lượt khách tham gia & dự sự kiện.

Cũng nhắc lại một chút về quyết định này của Riot Games sẽ khiến Trung Quốc trở thành nước có tận 3 lần được vinh dự tổ chức kỳ CKTG, giúp khu vực này sánh ngang với Bắc Mỹ và Châu Âu về số lần đăng cai. Nếu kế hoạch không có gì thay đổi, mỗi kỳ CKTG sẽ là sự kiện xuyên quốc gia, trận chung kết đóng vai trò là điểm đến cuối cùng của giải đấu. Năm 2017, khắp đất nước Trung Quốc được tận hưởng bầu không khí Liên Minh Huyền Thoại trải dài từ Vũ Hán cho đến Quảng Châu, Thượng Hải trước khi dừng chân tại Bắc Kinh.

Riot Games cũng cho biết, họ sẽ giữ nguyên kế hoạch tương tự năm ngoái cho kỳ CKTG năm nay. Tuy nhiên, chuỗi địa điểm nối liền với Thâm Quyến vẫn chưa được tiết lộ.


Nội dung

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.