City of Greed • Android & Ios New Games

City of Greed • Android & Ios New Games

City of Greed • Android & Ios New Games

#City #Greed #Android #Ios #Games


Quyền truy cập sớm + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của City of Greed (bởi TRÒ CHƠI YK)

Câu chuyện chính Chương Gameplay
Người chơi cần tích cực tấn công kẻ thù và tránh đòn tấn công của kẻ thù, thu thập đá quý để nâng cấp, liên tục nhận được các kỹ năng và buff trong các màn chơi. Người chơi tham gia vào một trận chiến bền bỉ chống lại quân đoàn quái vật, chiến đấu cho đến những giây phút cuối cùng trước khi chiến trường khép lại. Nếu bạn vẫn đứng đó, bạn có thể xóa cấp độ.

Thành phố tham lam

Trò chơi chương thử thách
Sau khi hoàn thành hai chương đầu tiên của câu chuyện chính, các trận chiến cho thấy bạn đã hoàn thành khóa huấn luyện dành cho người mới bắt đầu và hiện có thể bắt tay vào các thử nghiệm nâng cao. Mỗi chương trong chế độ thử thách có năm cấp độ khó, cung cấp điểm tài năng và phụ kiện làm phần thưởng. Độ khó càng cao, phần thưởng càng tốt.

Thành phố tham lam

Hệ thống thiết bị
Người chơi có thể lấy trang bị trong các chương hoặc từ kho vũ khí. Mỗi thiết bị có sáu vị trí: vũ khí, áo giáp, radar, thùng nhiên liệu, động cơ và điều khiển. Hiện tại, có sáu phẩm chất của trang bị: thông thường, tốt, xuất sắc, xuất sắc, sử thi và huyền thoại. Thiết bị chất lượng thấp hơn có thể được phát triển thành chất lượng cao hơn thông qua tổng hợp. Người chơi có thể tự động kết hợp và kết hợp các thuộc tính chiến đấu của riêng mình.

Thành phố tham lam

Hệ thống tài năng
Trong những trận chiến khốc liệt chống lại binh đoàn quái vật, bên cạnh sức mạnh gia tăng từ trang bị, còn có những phần thưởng thuộc tính từ tài năng. Người chơi kiếm được tiền vàng và gen để chiếu điểm tài năng trong khi chiến đấu thực tế. Khi cấp độ của họ tăng lên, họ có thể mở khóa các điểm tài năng cấp cao hơn và đạt được những khả năng phi thường.

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top