Chuyện thật như đùa: Chỉ cần 10k để trở thành nhẫn giả giống Naruto và Sasuke

Ngày bé, cứ 10 đứa trẻ đọc Naruto thì phải có tới 11 đứa là muốn được trở thành nhẫn giả. Sự sáng tạo của tác giả Masashi Kishimoto quả là rất đáng khâm phục bởi cho đến bây giờ, thế giới ấy vẫn còn rất nhiều thứ để khai thác và tận dụng cho các cuộc phiêu lưu tiếp theo.

Không khó để nhận ra là nhiều NSX game cũng muốn khai thác luôn đề tài nhẫn giả này để câu kéo người chơi. Thế nhưng, để trở thành nhẫn giả đúng như mình mong muốn thì người chơi sẽ phải trải qua một số công đoạn khác nhau, tùy vào mức độ “đánh đố” mà trò chơi tạo ra.

Chuyện thật như đùa: Chỉ cần 10k để trở thành nhẫn giả giống Naruto và Sasuke - Ảnh 1.

Trong một thế giới nhẫn giả khốc liệt như thế này

Chuyện thật như đùa: Chỉ cần 10k để trở thành nhẫn giả giống Naruto và Sasuke - Ảnh 2.

…mà bạn lại là nhẫn giả “fake” thì thật là không xứng

Như ở trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, việc biến giấc mơ thành sự thật lại khá đơn giản, chỉ cần bỏ ra đúng “10k” mà thôi…

Cụ thể, số tiền này là để lấy phần quà nạp đầu cho người chơi. Trong đó, bạn sẽ nhận được danh hiệu NHẪN GIẢ và nhiều món đồ giá trị như vũ khí Hokage, thời trang Rock Lee và con vẹt.

Chuyện thật như đùa: Chỉ cần 10k để trở thành nhẫn giả giống Naruto và Sasuke - Ảnh 3.

Chỉ với 10k để biến hóa thành Rock Lee và đoạt được danh hiệu ngàn người mong muốn

Vì sao “10k” lại trở thành câu chuyện hài hước trong tựa game này? Đó là bởi nếu không lấy quà nạp đầu, bạn sẽ không thể có được danh hiệu NHẪN GIẢ kia.

Thế có nghĩa là, bạn sẽ có thể chơi đến “phá đảo” game nhưng vẫn không thể được coi là nhẫn giả đích thực nếu không có danh hiệu này. Đây là một chi tiết dù nhỏ nhưng lại mang ảnh hưởng lớn trong game.

Chuyện thật như đùa: Chỉ cần 10k để trở thành nhẫn giả giống Naruto và Sasuke - Ảnh 4.

Và sau đó, tự tin thể hiện mình trên chiến trường

Đừng nghĩ rằng game thủ không quan trọng danh hiệu. Trên thực tế thì có rất nhiều người sẵn sàng nạp để lấy danh hiệu thôi. Nó có thể coi là thứ đầu tiên tỏ rõ cái oai, cái vị thế của người chơi. Đôi khi, trong các trận chiến lớn, có nhiều game thủ đạt được danh hiệu số một và bất kỳ ai khi nhìn thấy cũng phải nể phục, nhường bước vài phần.

Chuyện thật như đùa: Chỉ cần 10k để trở thành nhẫn giả giống Naruto và Sasuke - Ảnh 5.

Đã có 150.000 nhẫn giả liên tục hoạt động trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, bạn có phải người tiếp theo nhận được vinh dự này?

Vậy nên, nếu đang muốn biến hóa thành nhẫn giả, bạn đọc chẳng cần đi tìm đâu xa, cứ thủ sẵn 10k và vào Làng Lá Phiêu Lưu Ký chơi thử nhé.

Tải và trải nghiệm Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top