Giải trí

Chứng kiến cảnh Zeus đầy mạnh mẽ, các fan One Piece cho rằng Nami lợi hại hơn Big Mom ở 1 điểm


One Piece chap 1016 chứng kiến cảnh Nami dùng khả năng của mình kết hợp với Zeus để hạ gục Ulti, một Tobi Roppo dưới trướng Tứ Hoàng Kaido với chỉ 1 chiêu duy nhất. Điều đáng nói ở đây là khác với hình ảnh Zeus có phần “ăn hại” và vô dụng trong tay Big Mom, vũ khí này bỗng dưng lợi hại hơn khi kết hợp cùng khả năng của hoa tiêu băng Mũ Rơm. Nami sử dụng “Raitei” (Sấm sét) để tấn công Ulti nhưng cô ta đã né được. Tuy nhiên Zeus đã điều khiển luồng sét để đuổi theo Ulti và tấn công cô ta với toàn bộ sức mạnh. Ulti ngã xuống đất và chính thức bị đánh bại.

Chứng kiến cảnh Zeus đầy mạnh mẽ, các fan One Piece cho rằng Nami lợi hại hơn Big Mom ở 1 điểm - Ảnh 1.

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều fan One Piece đã cho rẳng Zeus trong tay Nami lợi hại hơn rất nhiều so với Zeus trong tay Big Mom. Điều này là dễ hiểu khi mà Big Mom đã tạo ra Zeus tuy nhiên vì tính cách có phần tàn bạo của Tứ Hoàng này mà Zeus luôn sống trong lo sợ và luôn trở thành kẻ vô dụng trong mắt Mẹ Lớn. Sau khi vô tình phản bội Big Mom tại đảo Bánh, Zeus theo chân Nami tới Wano sau đó bị chính Big Mom muốn để Hera, một linh hồn mới nuốt Zeus. Khi mà cái bóng của Big Mom và nỗi sợ Tứ Hoàng này không còn nữa, chúng ta thấy được Zeus mạnh mẽ và biến hóa như thế nào khi kết hợp cùng Nami. Việc Ulti, một kẻ sở hữu trái Zoan Khủng Long cổ đại bị hạ gục bởi đòn đánh của Zeus đã phần nào cho thấy được Nami sử dụng vũ khí này hiệu quả như thế nào.

Chứng kiến cảnh Zeus đầy mạnh mẽ, các fan One Piece cho rằng Nami lợi hại hơn Big Mom ở 1 điểm - Ảnh 2.
Chứng kiến cảnh Zeus đầy mạnh mẽ, các fan One Piece cho rằng Nami lợi hại hơn Big Mom ở 1 điểm - Ảnh 3.
Chứng kiến cảnh Zeus đầy mạnh mẽ, các fan One Piece cho rằng Nami lợi hại hơn Big Mom ở 1 điểm - Ảnh 4.
Chứng kiến cảnh Zeus đầy mạnh mẽ, các fan One Piece cho rằng Nami lợi hại hơn Big Mom ở 1 điểm - Ảnh 5.

Vốn là một thành viên được cho là có khả năng chiến đấu không cao trong băng Mũ Rơm, giờ đây với Zeus trong tay Nami sẽ nâng tầm chiến đấu của bản thân lên đáng kể. Điều này cũng là hợp lý khi mà đối thủ của cô sẽ ngày càng nguy hiểm, trách nhiệm chiến đấu sẽ không chỉ là những thành viên khác nữa mà chính Nami cũng sẽ phải tham gia. Nói một cách dễ hiểu hơn thì khi mà băng Mũ Rơm đang ngày càng tiến gần đến với kho báu One Piece, sẽ không còn khái niệm bỏ chạy nữa mà tất cả các thành viên sẽ phải mạnh lên và đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm.

Chứng kiến cảnh Zeus đầy mạnh mẽ, các fan One Piece cho rằng Nami lợi hại hơn Big Mom ở 1 điểm - Ảnh 6.

Các bạn thấy sao về màn thể hiện của Zeus trong tay Nami khi đánh bại Ulti ở One Piece chap 1016. Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!


Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.