Chung kết thế giới Blade & Soul khu vực Việt Nam đã bước vào vòng 1/8!

Cũng giống như các nước phát hành Blade & Soul khác, khu vực Việt Nam cũng đang trên con đường tìm kiếm nhà vô địch của giải đấu quốc nội.

Đội nào sẽ đại diện cho màu cờ sắc áo tham gia giải đấu Chung kết thế giới Blade & Soul World Championship 2018 dự kiến sẽ được tổ chức ở Hàn Quốc vào tháng 9, 10 năm nay?

Clip giới thiệu về giải đấu B&S World Championship 2018 khu vực Việt Nam

Giải đấu Blade & Soul World Championship 2018 – Vòng loại khu vực Việt Nam đã chính thức khép lại vòng 32 vào cuối tuần qua, và sẽ bắt đầu với vòng 16 đội khốc liệt hơn rất nhiều vào cuối tuần này, kể từ ngày 4.8.2018. Như đã đề cập phía trên, đội vô địch của giải đấu này sẽ đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết thế giới được tổ chức ở Hàn Quốc với sự góp mặt của 9 máy chủ Blade & Soul trên toàn thế giới.

Chung kết thế giới Blade & Soul khu vực Việt Nam đã bước vào vòng 1/8!

Chung kết thế giới Blade & Soul khu vực Việt Nam đang nóng hơn bao giờ hết

Cùng tìm hiểu thêm về thể thức ở vòng 16 đội (1/8), thì khác với thể thức loại trực tiếp của vòng 32 đội, các đội sẽ được chia đều vào 4 bảng đấu. Trong mỗi bảng đấu, các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng – nhánh thua để tìm ra được đội đầu bảng và giành quyền bước tiếp vào vòng bán kết. Trước đó, BTC Blade & Soul Việt Nam cũng đã livestream quá trình bốc thăm chia bảng của vòng 1/8 trên fanpage trò chơi.

Chung kết thế giới Blade & Soul khu vực Việt Nam đã bước vào vòng 1/8!

Các đội tuyển sẽ tham dự vòng 16 của giải đấu này

Với tổng số tiền thưởng siêu khủng (120,000,000 VNĐ) cùng việc vòng 4 đội sẽ được tổ chức thi đấu offline tại TP HCM và được xem như là sự kiện esports lớn nhất trong năm dành riêng cho game thủ Blade & Soul Việt Nam.

Hơn nữa với việc tổ chức thi đấu offline, có lẽ NPH Garena sẽ còn mang tới nhiều điều bất ngờ thú vị khác nữa dành cho cộng đồng game thủ cũng như là cơ hội tốt để các đội tuyển tập làm quen với không khí thi đấu trước sức nóng của hàng ngàn khán giả.

Chung kết thế giới Blade & Soul khu vực Việt Nam đã bước vào vòng 1/8!

Giải đấu Blade & Soul có tổng tiền thưởng khủng nhất từ trước đến nay tại Việt Nam!

Chung kết thế giới Blade & Soul khu vực Việt Nam đã bước vào vòng 1/8!

Không chỉ là offline tổ chức giải đấu, đây còn là cơ hội để cộng đồng Blade & Soul khu vực HCM có dịp giao lưu, gặp mặt sau quãng thời gian dài.

Khác với năm ngoái, chung kết thế giới năm nay sẽ chỉ lấy duy nhất 1 đội tới từ các khu vực trên toàn thế giới do đó sức cạnh tranh cũng sẽ khốc liệt hơn rất nhiều nhưng cũng sẽ là cơ hội tốt để đội tuyển Việt Nam có được thứ hạng cao hơn so với năm đầu tham gia một giải đấu tầm cỡ quốc tế như vậy.

Blade & Soul trên toàn thế giới mở ra các cuộc thi thiết kế trang phục

Trong giải đấu năm 2018 này, để đảm bảo công bằng cho một số khu vực khác thì hệ phái thứ 11 là Warrior sẽ không được đưa vào sử dụng trong giải đấu (Vì đơn giản chưa được chơi thì làm sao có thể mang vào thi đấu được, bởi tính cân bằng trong PvP của hệ phái này chưa được kiểm chứng). Hơn nữa, giải đấu BNS World Championship 2018 là quá lớn để “thử nghiệm” một Hệ phái mà chỉ mới ra mắt chưa đầy 2 tháng. Có lẽ trong thời gian tới, hoặc ít nhất là cho đến tất cả máy chủ đều có Warrior thì chúng ta mới có thể thấy được phẩm chất của Hệ phái này ra sao trong đấu trường PvP chuyên nghiệp.

Chung kết thế giới Blade & Soul khu vực Việt Nam đã bước vào vòng 1/8!

Warrior sẽ không được sử dụng trong CKTG năm nay

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top