Chúc Dung phiên bản CHỊ ĐẠI trong Thiên Hạ Anh Hùng: “Mang Quan Ngân Bình ra đây tao lia đứt cổ”

Xưa nay trong game chiến thuật, người ta chỉ thường luận bàn sức mạnh solo thực chiến của các nam binh thần tướng chứ hiếm khi nào đả động đến các nữ nhân, họa chăng là bàn luận thân thế, so bì nhan sắc mà thôi.

Chúc Dung phiên bản CHỊ ĐẠI trong Thiên Hạ Anh Hùng: “Mang Quan Ngân Bình ra đây tao lia đứt cổ” - Ảnh 1.

Thế nhưng trong Thiên Hạ Anh Hùng, dù là phận nữ nhi thì cũng phải khiến các anh đôi phần kiêng nể. Không phải là một vài, cũng không phải cứ là Điêu Thuyền mới mạnh, các mỹ nhân Tam Quốc giờ đây cũng tay thương tay kiếm, sở hữu những bộ kỹ năng bá đạo vô cùng, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán không có hồi kết :

Chúc Dung phiên bản CHỊ ĐẠI trong Thiên Hạ Anh Hùng: “Mang Quan Ngân Bình ra đây tao lia đứt cổ” - Ảnh 2.

Topic vui vui mà thu hút tới gần 300 bình luận

Chúc Dung và Quan Ngân Bình, ai chơi game chiến thuật Tam Quốc nhiều thì biết đây là hai cái tên, hoặc là không có “cửa” xuất hiện, hoặc là chỉ làm tướng rác, không đáng để bận tâm. Thế nhưng khi Thiên Hạ Anh Hùng xóa bỏ hợp kích, đưa tất cả các tướng ban đầu về phẩm trắng và có thể nâng lên Cam tùy ý thì bỗng nhiên, tướng nào cũng có thể trở thành đối trọng.

Chúc Dung phiên bản CHỊ ĐẠI trong Thiên Hạ Anh Hùng: “Mang Quan Ngân Bình ra đây tao lia đứt cổ” - Ảnh 3.
Chúc Dung phiên bản CHỊ ĐẠI trong Thiên Hạ Anh Hùng: “Mang Quan Ngân Bình ra đây tao lia đứt cổ” - Ảnh 4.

Trong Thiên Hạ Anh Hùng, tướng nào cũng có “quyền” lên Đỏ

Chính vì vậy mà trước khi ra mắt, Thiên Hạ Anh Hùng đã có rất nhiều những video solo để 500 anh em có cái nhìn tổng quan nhất về sức mạnh độc lập của mỗi tướng như: Chu Du vs Gia Cát Lượng, Lữ Bố vs Quan Vũ, Mã Siêu vs Tôn Sách, Quan Ngân Bình vs Trương Tinh Thái… Việc Quan Ngân Bình được đặt cạnh để so sánh với Chúc Dung trong topic, có lẽ bởi hai vị tướng này có sự tương đồng khá lớn.

Chúc Dung phiên bản CHỊ ĐẠI trong Thiên Hạ Anh Hùng: “Mang Quan Ngân Bình ra đây tao lia đứt cổ” - Ảnh 5.

Kỹ năng Nộ của Chúc Dung và Quan Ngân Bình

Trước khi thức tỉnh Thiên Phú, cả hai mỹ nhân này đều sẽ gây 300% sát thương lên địch có HP thấp nhất. Cái khác nhau và cũng chính là điều khiến Chúc Dung và Quan Ngân Bình trở thành đối trọng được đưa lên bàn cân chính là những hiệu ứng rút/hồi Nộ, tăng công và giảm trị liệu kèm theo. Đặt trong một ván đấu 6 – 6 thì mỗi tướng sẽ có vai trò hoàn toàn khác nhau tuy nhiên, sẽ thế nào nếu cho hai cô nàng này solo với nhau?

Chúc Dung phiên bản CHỊ ĐẠI trong Thiên Hạ Anh Hùng: “Mang Quan Ngân Bình ra đây tao lia đứt cổ” - Ảnh 6.

Gần 300 bàn luận mà vẫn chưa thể đi đến hồi kết

Mỗi một topic đơn giản như vậy nhưng đã thu hút tới gần 300 bình luận ngay sau ít giờ. Nhiều người cho rằng, điểm mạnh của Quan Ngân Bình sẽ được thể hiện khi Chúc Dung còn dưới 50% máu, tuy nhiên lại có ý kiến phản bác ngay, rằng đến lúc đánh được Chúc Dung còn ngần ấy máu thì Quan Ngân Bình cũng đã sấp mặt rồi. Thậm chí hai luồng ý kiến còn sẵn sàng lập kèo 5 củ chỉ để chứng thực hai cô nàng này ai mới là người chiến thắng.

“Chúc Dung nó rút HP kinh lắm các bác ơi, kèo này em thấy khó cho Quan Ngân Bình rồi”.

“Chắc kiếp sau Quan Ngân Bình mới phang Chúc Dung dưới 50% HP quá, còn Quan Ngân Bình ăn 1 Nộ của Chúc Dung nếu còn sống thì cũng tính là kỳ tích”.

“Thực ra solo thì Quan Ngân Bình có thể thua Chúc Dung đến 90%, nhưng khi nó đứng cùng team thì lại khác nhé”.

“Tui gặp team Quan Ngân Bình chết với tui suốt, hơn tui 20 – 30k vẫn bị ăn hành. Quan Ngân Bình kết liễu công nhận khỏe, 1 phát là 1 mạng, nhưng cứ bị diệt mấy thằng buff máu như Lưu Bị là Quan Ngân Bình chết theo”.

“Thật ra thì mỗi con 1 meta khác nhau. Quan Ngân Bình hợp với từ giờ cho đến tầm khoảng 6x, vì đội hình lúc đó chưa đủ khả năng trâu bò đến độ đánh nhau chục turn chưa chết, Quan Ngân Bình có khả năng dứt điểm được. Ngược lại thì Chúc Dung hợp với cách đánh lâu dài hơn”.

“Nói về đi map hiện tại Quan Ngân Bình vẫn lợi thế hơn, do skill thức tỉnh giảm hồi HP của Chúc Dung không phải ải nào cũng có thể dùng được. Chúc Dung hơn được cái có khả năng chống chịu tốt nhờ hút HP thôi”.

“Quan Ngân Bình có thể 1vs1 hơi tụt lại so vói Chúc Dung nhưng chỉ cần đứng trong hàng team cứng có con Tank khoẻ thì nó lại là một cái phần khác hoàn toàn. Ví dụ như khi đứng trong team có damge cao như Triệu Vân, chỉ cần Triệu Vân đầy Nộ, đẩy bất cứ con nào trong team đối phương rút máu xuống thấp nhất team thì xác định khả năng sống của em nó nếu không có buff của đồng đội là 10%”.

Để chứng thực cho điều này thì mời anh em xem clip solo của Quan Ngân Bình với Chúc Dung dưới đây:

Chúc Dung được đánh giá cao hơn Quan Ngân Bình 1 bậc trong solo thực chiến

Tuy nhiên nói một cách khách quan thì đây chỉ là một topic vui và mang tính chất luận bàn. Game chiến thuật là sân chơi của chiến thuật “xếp hình”, việc bóc tách các kỹ năng riêng của từng tướng sẽ chỉ là cơ sở để người chơi đưa ra được những quyết định về vị trí, hướng build đồ hợp lý mà thôi.

Chúc Dung phiên bản CHỊ ĐẠI trong Thiên Hạ Anh Hùng: “Mang Quan Ngân Bình ra đây tao lia đứt cổ” - Ảnh 8.

Bạn có đội hình trong mơ nhưng lâu nay bị giới hạn main, giới hạn hợp kích, giới hạn phẩm chất tướng? Quên hết đi và thỏa sức sáng tạo cùng cộng đồng chiến thuật đỉnh cao Thiên Hạ Anh Hùng tại:

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Giftcode ra mắt: TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂYTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top