Chưa 20/10 mà “con dân” Thiện Nữ Mobile đã lên du thuyền đu đưa rồi đây

Ngày tôn vinh phụ nữ 20/10 đang cận kề và Thiện Nữ Mobile làm sao có thể bỏ qua dịp này để phát động những phong trào đậm chất “ngôn tình” được chứ.

Mừng khoảnh khắc “phụ nữ” vùng lên trong ngày 20/10 sắp tới, Thiện Nữ Mobile bày trí hàng loạt du thuyền siêu sang siêu xịn trong game, để các chàng có thể đưa người con gái quan trọng nhất của mình đi đu đưa khắp nơi… Cảnh sắc hữu tình trong Thiện không hề thiếu, chỉ cần bạn có người để đi cùng hay không mà thôi.

Chưa 20/10 mà “con dân” Thiện Nữ Mobile đã lên du thuyền đu đưa rồi đây

Hoạt động thú vị này có tên Du Thuyền Tứ Hải, diễn ra từ 18h00 đến 22h00 hằng ngày và đặc biệt yêu cầu nhân vật phải đạt cấp 60 trở lên. Tại Bờ Hồ Tây Tử sẽ xuất hiện 1 nhân vật “thần thánh” có tên Phán Đại Hải (na ná như phán quang ấy), ông ta biết rõ “âm mưu” thả thính của các chàng trai nhân dịp lễ lộc và sẽ ra tay cản trở cho bằng được.

Chưa 20/10 mà “con dân” Thiện Nữ Mobile đã lên du thuyền đu đưa rồi đây

Hãy nhớ, để kích hoạt được du thuyền, bạn chỉ còn cách quyết chiến với Phán Đại Hải. Sau khi nhân vật này gục ngã, du thuyền sẽ xuất hiện và lúc này khoảnh khắc lãng mạn của uyên ương chính thức bắt đầu… Còn chờ gì mà không cùng người trong mộng du ngoạn nhân gian như mộng?

Du thuyền sẽ bay bổng trên không trung với chiếc khinh khí cầu mang nhiều màu sắc cũng như họa tiết vui nhộn, có cả “I Love U” nữa đấy. Những hình ảnh này nhanh chóng gây chú ý mạnh đến cộng đồng Thiện Nữ Mobile và ai ai cũng háo hức được ngao du ngắm toàn cảnh trong game với hình thức mới cực kỳ thú vị này.

Chưa 20/10 mà “con dân” Thiện Nữ Mobile đã lên du thuyền đu đưa rồi đây

Đặc biệt, người chơi cần lưu ý hoạt động này không chỉ dừng lại ở sự lãng mạn là thế mà còn mang đến lợi ích bất ngờ cho bạn. Cụ thể khi có mặt ở vị trí xuất hiện của Phán Đại Hải, game thủ có thể tham gia đốt pháo hoa để mang về cơ hội sở hữu vật phẩm Tương Tư Mai. Và cuối cùng là dùng Tương Tư Mai để đổi lấy vật phẩm cần thiết cho nhân vật của mình.

Chưa 20/10 mà “con dân” Thiện Nữ Mobile đã lên du thuyền đu đưa rồi đâyChưa 20/10 mà “con dân” Thiện Nữ Mobile đã lên du thuyền đu đưa rồi đây

Du Thuyền Tứ Hải chỉ là 1 trong các hoạt động thuộc chuỗi sự kiện mừng 20/10 của Thiện Nữ Mobile. Song song đó còn có: Lương Duyên Gắn Kết, Tình Nghĩa Sâu Nặng, Tình Động Ngũ Tiên. Tuy là chuỗi sự kiện về ngày tôn vinh phụ nữ nhưng đa phần đều mang hơi hướng “ngôn tình”, có thể thấy Thiện Nữ Mobile luôn tận dụng mọi cơ hội để se duyên cho các “con dân” đang còn FA trong thế giới của mình. Đúng không hổ danh là game ngôn tình số 1 Việt Nam.

Chưa 20/10 mà “con dân” Thiện Nữ Mobile đã lên du thuyền đu đưa rồi đây

Để tham khảo thêm thông tin về chuỗi sự kiện, cũng như tìm hiểu Thiện Nữ Mobile, người chơi có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Theo: Mót Game

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top