Chốt đội hình team Liên Quân Mobile Việt Nam dự Asian Games 2018

Đội tuyển Việt Nam với nòng cốt là Team Flash Liên Quân Mobile đã có chiến thắng hủy diệt 5 – 0 trước tất cả các đối thủ ở vòng loại Đông Nam Á và chính thức góp mặt tại sự kiện này vào tháng 8 ở Jakarta, Indonesia với tư cách là hạt giống mạnh nhất khu vực. Danh sách 7 đối thủ còn lại của đội tuyển Việt Nam tại giải đấu tới bao gồm: Chủ nhà Indonesia, Thái Lan, Lào (Đông Nam Á), Trung Quốc, Đài Bắc Trung Hoa, Hong Kong Trung Quốc (Đông Á) và Án Độ (Nam Á).

Chốt đội hình team Liên Quân Mobile Việt Nam dự Asian Games 2018 - Ảnh 1.

Việt Nam gặp Ấn Độ ở trận đầu tiên ở giải Asian Games 2018.

Thể thức thi đấu của bộ môn Arena of Valor ở Asian Games 2018 là đấu loại trực tiếp. Kết quả bốc thăm đấu loại của 8 đội tuyển đã được ban tổ chức công bố. Đội tuyển Liên Quân Mobile của chúng ta sẽ gặp Ấn Độ ở trận mở màn. Nếu thắng Ấn Độ, Việt Nam sẽ đụng độ Lào hoặc Hong Kong. Dựa trên tình hình phát triển thực tế của Arena of Valor các khu vực thì rõ ràng Việt Nam nổi trội hơn cả. Team Liên Quân Mobile Việt Nam có thể sẽ dễ dàng vượt qua Ấn Độ và sau đó là Hồng Kông để góp mặt trong trận chung kết Asian Games 2018 bộ môn Arena of Valor. Đối thủ thực sự của tuyển Việt Nam khi ấy sẽ là team Wildcard Đài Loan hoặc ẩn số Trung Quốc.

Chốt đội hình team Liên Quân Mobile Việt Nam dự Asian Games 2018 - Ảnh 2.

7 tuyển thủ Liên Quân Mobile đều là thành viên của Team Flash.

Với cơ hội đem lại vinh quang cho nền Arena of Valor Việt Nam, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam với nòng cốt là 7 tuyển thủ Team Flash đang nhận được rất nhiều kỳ vọng của người hâm mộ. Danh sách 7 thành viên của tuyển Liên Quân Mobile quốc gia Việt Nam đã được chính thức chốt cách đây ít giờ đó là:

Nguyễn “YL” Đức Thành (vai trò Huấn luyện viên)

Nguyễn “NamChin” Quân Nam (solo đường)

Vương “Khiên” Trung Khiên (đi rừng)

Trần “ProE” Quang Hiệp (trợ thủ)

Trần “XB” Xuân Bách (đường giữa)

Nguyễn “Bug” Trí Hùng (đường giữa)

Phạm “Gấu” Hồng Quân (trợ thủ)

Chốt đội hình team Liên Quân Mobile Việt Nam dự Asian Games 2018 - Ảnh 3.

Cần nói thêm, huấn luyện viên trưởng YL cùng NamChin, BUG, Gấu và Khiên trước đây đã lọt top 4 giải Liên Quân Mobile Châu Á -AIC 2017 trong màu áo của ProArmy (nay mới đổi tên thành Team Flash). Còn thành tích của XB và ProE còn khủng hơn thế, khi là thành viên trong đội hình GameTV đạt ngôi Á quân Liên Quân Mobile Á – AIC 2017. Đồng thời, cả XB và Henry cũng đang sở hữu 1 chức vô địch quốc gia là Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2018. Với việc thi đấu quá hiểu nhau, thì khả năng Team Flash đem về vinh quang cho Liên Quân Mobile Việt Nam là điều đã được dự đoán từ trước thềm Asian Games 2018.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top