Chơi ngay Alto's Odyssey – Hậu bản game trượt tuyết siêu hay vừa miễn phí trên Android

Đúng như dự kiến, ngày 26/07 hôm nay phiên bản Android của Alto’s Odyssey đã chính thức cập bến cửa hàng Google Play, không những thế, khác với phiên bản iOS được phát hành với giá 109.000 đồng trước đó, Alto’s Odyssey trên Android sẽ cho người chơi tải về trải nghiệm miễn phí không tốn một xu.

Chơi ngay Altos Odyssey - Hậu bản game trượt tuyết siêu hay vừa miễn phí trên Android - Ảnh 1.

Nhìn chung, Alto’s Odyssey vẫn được thiết kế với phong cách và lối chơi tương tự như Alto’s Adventure, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của họ di chuyển vượt qua vô số những vùng đất với địa hình hiểm trở, và đối mặt với hàng loạt những chướng ngại vật, kẻ thù cũng như các rào cản mà bạn phải tìm cách vượt qua cho bằng được nếu muốn tiếp tục cuộc hành trình.

Chơi ngay Altos Odyssey - Hậu bản game trượt tuyết siêu hay vừa miễn phí trên Android - Ảnh 2.

Điểm khác biệt lớn nhất ở phiên bản này có lẽ chính là bối cảnh của game, thay vì diễn ra ở một vùng núi tuyết lạnh lẽo thì nay Alto’s Odyssey sẽ đưa người chơi đến với những vùng đất cằn cỗi, những vùng sa mạc hoang vu nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Bên cạnh đó, Alto’s Odyssey còn được bổ sung thêm khá nhiều tính năng mới, cùng những thử thách đầy khó khăn mà người chơi cần phải chinh phục.

Chơi ngay Altos Odyssey - Hậu bản game trượt tuyết siêu hay vừa miễn phí trên Android - Ảnh 3.

Quả thực, đồ họa 2D đơn giản nhưng đẹp mắt kết hợp với lối chơi hấp dẫn của thể loại game trượt tuyết đã chiếm trọn trái tim của game thủ. Bên cạnh đó sự tương tác với yếu tố môi trường xung quanh, hàng loạt thử thách khác nhau và âm nhạc nhẹ nhàng cũng chính là thứ lôi cuốn được game thủ không rời khỏi được màn hình di động. Sự quyến rũ pha trộn với lối chơi chất lượng đã mang lại Alto’s Odyssey trở thành trong những game mobile đáng trải nghiệm nhất trong năm 2018.

Chơi ngay Altos Odyssey - Hậu bản game trượt tuyết siêu hay vừa miễn phí trên Android - Ảnh 4.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top