Choáng với thành tích cày giáp free của game thủ CF Legends

Chỉ bằng việc chăm chỉ chơi Parkour hàng ngày mà nhiều game thủ CF Legends đã sở hữu cho mình kho giáp free dài ngày, dùng tới khi game… đóng cửa cũng không hết.

Giáp chống đạn luôn là trang bị hữu ích trong các game hành động đối kháng như CF Legends và có rất nhiều cách để game thủ sở hữu trang bị này: Thuê trong cửa hàng, đổi điểm rương thần bí… nhưng phương thức tiết kiệm nhất chính là chơi Parkour, do hộp phần thưởng của chế độ này có đủ combo giáp đầu + giáp thân trong danh sách. Nhiều game thủ đã kiên trì chơi chế độ này hàng ngày và tích được cả một kho giáp free dài hạn khiến người khác nhìn vào phải choáng váng.

giáp free

Thực tế các map Parkour luôn có phần thưởng cực phẩm là các báu vật cam hấp dẫn hay vé gọi nhân vật hiếm, nhưng do tỉ lệ xuất hiện của chúng quá “hẻo” nên các phần thưởng phụ được dịp lên ngôi – Tinh thông, Thiên phú và Loa nhỏ là những trang bị tuyệt vời mà game thủ nào cũng có lúc sử dụng, nhưng đắt giá nhất chính là combo giáp đầu + giáp thân, hạn dùng 3 ngày thay vì chỉ 1 ngày như CFL quốc tế và có cộng dồn thời hạn chứ không tách rời ra như các trang bị event khác. Với 6 map Parkour, nếu chịu khó chơi đủ 18 trận hàng ngày thì bạn có cơ hội kiếm về kha khá giáp free mà không phải bỏ ra một xu nào.

img_7232 Choáng với thành tích cày giáp free của game thủ CF Legends 2

Nói thì đơn giản nhưng thực tế để có được kho giáp vài trăm ngày cũng không phải dễ dàng vì nhiều game thủ CF Legends thích dành thời gian leo rank, săn boss hơn là “bay nhảy” lặp đi lặp lại hàng ngày rất dễ “chán” và tốn thời gian. Một trận Parkour tốn khoảng 3 phút (không đi đường tắt) nên để chơi hết 6 map cũng tốn gần 1 giờ đồng hồ rồi – phải rất kiên trì thì nhiều xạ thủ mới có thể giữ nhịp độ này hàng ngày và tích giáp free tới cả ngàn ngày dùng, chơi tới khi game đóng cửa cũng không sợ hết.

parkour2 Choáng với thành tích cày giáp free của game thủ CF Legends 3

parkour3 Choáng với thành tích cày giáp free của game thủ CF Legends 4

Bạn có thích cày giáp free từ chế độ Parkour không? Hãy để lại comment cho Game4V biết với nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top