Choáng vì khoảnh khắc săn boss gay cấn trong MU Strongest – Tùng Xeko

Săn boss là một trong nhiều hoạt động thể hiện kỹ năng PK của Mutizens cũng như tăng sức mạnh nhân vật. Do vậy, khi tiêu diệt càng nhiều boss, bạn sẽ nhận được sự ngưỡng mộ càng cao từ cộng đồng.

Trong MU Strongest, hệ thống boss khá đa dạng và hoạt động săn boss khá thú vị, có thể kể đến một số boss tiêu biểu như Gold Fire Dragon, Zombie Dragon, Gordon…. Ngoài các boss cơ bản theo từng bản đồ thì việc săn boss thế giới thường diễn ra theo mốc giờ quy định, do vậy người chơi muốn thể hiện tài năng của mình thì phải theo sát bảng hoạt động theo giờ mỗi ngày.

Ngay khi kênh hệ thống nhắc nhở và thông báo có sự xuất hiện của boss thế giới, lời khuyên cho Mutizens là nhanh chóng tổ đội đến vị trí kích sát giành điểm sát thương để có được sức mạnh nhất định.

Choáng vì khoảnh khắc săn boss gay cấn trong MU Strongest

Săn boss thật kịch tính

Thường trong hoạt động săn boss thế giới sẽ không dành cho cá nhân vì độ khó trong cuộc tiêu diệt boss phải cần đến sự hỗ trợ từ nhiều thành viên trong tổ đội. Đánh boss trong MU Strongest cũng không ngoài quy luật đó, do vậy, mỗi người chơi nếu muốn thành công trong việc này, hãy chuẩn bị cho mình sức mạnh cá nhân, khả năng huy động tổ đội thật “ngọt” để nhanh chóng có được thành tích tốt nhất.

Choáng vì khoảnh khắc săn boss gay cấn trong MU Strongest

Vật phẩm hạ boss đa dạng

Khi boss thế giới bị tiêu diệt, các thành viên sẽ nhận trang bị rơi ra bao gồm vật phẩm Thần, Ngọc Bless, Soul, cùng nhiều tặng phẩm khác. Ngoài ra, hoạt động này cũng sẽ tích lũy điểm sát thương boss (chỉ tính cho nhân vật có mặt tại vị trí boss và có bật chế độ PK khi boss xuất hiện) để nhân vật nhận Rương trang bị, khi mở rương này sẽ có thêm cơ hội nhận nguyên liệu, vật phẩm có thuộc tính ngẫu nhiên.

Choáng vì khoảnh khắc săn boss gay cấn trong MU StrongestSăn boss cũng là cách để tăng kỹ năng PK

Hoạt động này được Mutizens cực kỳ quan tâm bởi quà thưởng rơi ra từ boss là những trang bị cực hot, nếu may mắn hơn thì nhân vật sẽ nhận được trang bị Thần 3 sao có thuộc tính sức mạnh khủng. Do vậy, ngoài kỹ năng tự có thì Mutizens cũng nên tìm cách tham gia vào một Guild mạnh để tăng thêm ưu thế giành boss trong cuộc chơi này. Hiện nay, trên các hội nhóm cộng đồng, game thủ cũng đặt khá nhiều câu hỏi cho tính năng này.

Choáng vì khoảnh khắc săn boss gay cấn trong MU Strongest

Săn boss là một hoạt động cực hấp dẫn trong MU Strongest

Ngày 29/8 tới đây, MU Strongest sẽ ra mắt chính thức trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/

Youtube: http://bit.ly/mustrongestyoutube

Theo: Mót Game

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top