[CHÍNH THỨC] Huyết Chiến Thiên Hạ ấn định Open Beta ngày 25/07, tặng ngay tướng Việt khi chơi

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Sau thời gian dài “thả thính” khiến cộng đồng game “đứng ngồi không yên”, dưới sức ép của dư luận cuối cùng tựa game Việt Huyết Chiến Thiên Hạ cũng đã công bố thời điểm Open Beta chính thức vào ngày 25/07 sắp tới. Tức là chỉ còn 1 tuần nữa để các game thủ có thể chuẩn bị “hành trang” cho những trận chiến kinh điển Tam Quốc.

Trailer giới thiệu Huyết Chiến Thiên Hạ Open Beta ngày 25/07

Được biết, sau giai đoạn Alpha Test thành công, Huyết Chiến Thiên Hạ đã nhận được rất nhiều đề xuất thay đổi của cộng đồng game thủ để trải nghiệm game được tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của đại đa số người chơi. Một trong những thay đổi lớn nhất được ủng hộ chính là việc bổ sung thêm tướng Việt: Sơn Tinh và Thủy Tinh vào giao diện tạo nhân vật ngay từ đầu.

Giao diện tạo nhân vật trong Huyết Chiến Thiên Hạ đã xuất hiện Sơn Tinh và Thủy Tinh

Sự thay đổi này được cho là thức thời sau khi ghi nhận nhiều ý kiến của game thủ mong muốn được sở hữu tướng Việt ngay khi mới vào game. Việc trò chơi này tặng tướng Việt có phẩm chất “xịn” hơn hẳn các tướng Tam Quốc chính là minh chứng cho việc BQT trò chơi sẵn sàng thay đổi và “chịu chơi” để làm hài lòng game thủ.

[CHÍNH THỨC] Huyết Chiến Thiên Hạ ấn định Open Beta ngày 25/07, tặng ngay tướng Việt khi chơi - Ảnh 4.

Kĩ năng của Sơn Tinh và Thủy Tinh trong Huyết Chiến Thiên Hạ mô phỏng theo truyền thuyết

Tất nhiên bên cạnh Sơn Tinh, Thủy Tinh thì Huyết Chiến Thiên Hạ vẫn còn 4 thần tướng khác cực mạnh được game thủ mong đợi là Thạch Sanh, Thánh Gióng, Âu Cơ và An Dương Vương. Các nhân vật này sẽ đóng vai trò cực kì quan trọng trở thành “thần” tối cao trong thế giới Tam Quốc, hỗ trợ người chơi và các nước Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng chiến đấu. Ai có được sức mạnh của cả 4 thần tướng này sẽ thống nhất được Trung Nguyên.

[CHÍNH THỨC] Huyết Chiến Thiên Hạ ấn định Open Beta ngày 25/07, tặng ngay tướng Việt khi chơi - Ảnh 5.

An Dương Vương, Thạch Sanh, Âu Cơ và Thánh Gióng luôn là những thần tướng Việt mạnh nhất trong Huyết Chiến Thiên Hạ

Về gameplay, Huyết Chiến Thiên Hạ vẫn giữ nguyên phong cách chơi time-based đầy kịch tính sau giai đoạn Alpha Test, nơi các tướng được chiến đấu đậm chất hành động hơn thay vì theo lượt như game Card Battle truyền thống. Cách chơi này sẽ có tốc độ nhanh hơn hẳn, tạo trải nghiệm ấn tượng cho người chơi.

[CHÍNH THỨC] Huyết Chiến Thiên Hạ ấn định Open Beta ngày 25/07, tặng ngay tướng Việt khi chơi - Ảnh 6.

Gameplay time-based đem tới trải nghiệm chiến đấu kịch tính hơn

Dù chất hành động từ time-based luôn được yêu thích, song tính chiến thuật của Huyết Chiến Thiên Hạ mới chính là chất xúc tác khiến người chơi đam mê và gắn bó với sản phẩm. Game có rất nhiều hệ thống tính năng cực kì thách thức đủ để làm khó những người chơi “lão làng” nhất, một trong số đó phải kể đến các combo hiệu ứng dồn kĩ năng độc đáo thông qua đặc tính nội tại của tướng tướng.

[CHÍNH THỨC] Huyết Chiến Thiên Hạ ấn định Open Beta ngày 25/07, tặng ngay tướng Việt khi chơi - Ảnh 7.

Hiệu ứng trên kĩ năng tạo nên hàng loạt combo dồn sát thương độc đáo chỉ có trong Huyết Chiến Thiên Hạ

Ngay lúc này, các game thủ đã có thể tải về sẵn Huyết Chiến Thiên Hạ phiên bản Android và iOS tại:

[CHÍNH THỨC] Huyết Chiến Thiên Hạ ấn định Open Beta ngày 25/07, tặng ngay tướng Việt khi chơi - Ảnh 8.

Đừng quên tham gia fanpage và group để nhận những phần quà Gift Code giá trị từ Event.

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Nguồn: /gamek.vn/chinh-thuc-huyet-chien-thien-ha-an-dinh-open-beta-ngay-25-07-tang-ngay-tuong-viet-khi-choi-20180718201241989.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top