Game MobileTin Game

Chiến Long Tam Quốc Mobile sở hữu chất chơi Quốc Chiến rõ nét!


So với mặt bằng các MMORPG 3D hiện nay game Chiến Long Tam Quốc có những ưu điểm riêng để thu hút game thủ.

Chiến Long Tam Quốc đưa anh em vào bối cảnh loạn chiến giữa 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô. Ở đó chúng ta sẽ được gặp lại những danh tướng quen thuộc như Lưu Bị, Tào Tháo, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi…vô cùng thân thuộc. Tuy nhiên, thay vì điều khiển những võ tướng này thì trong game bạn sẽ vào vai một nhân vật mới, trải qua một hành trình dài để tự ghi tên mình vào lịch sử.

Về cơ bản, Chiến Long Tam Quốc Mobile có lối chơi nhập vai rất quen thuộc trên nền tảng mobile hiện nay. Có nghĩa là ban đầu anh em cần lựa chọn lớp nhân vật, sau đó bắt đầu hành trình bằng việc thực hiện các chuỗi nhiệm vụ cốt truyện để lên cấp và mở khóa các tính năng lẫn hoạt động mới.

Sau này khi mở khóa hết tính năng thì mỗi ngày bạn sẽ chủ yếu là làm hoạt động hằng ngày, rồi đi săn Boss – PK – PvP hoặc tương tác cùng bạn bè thông qua các tính năng trò truyện, kết hôn hay giao dịch. Tuy nhiên, trò chơi cũng có những điểm đặc sắc riêng mà AFKMobi đánh giá cao. Đầu tiên là việc game tập trung mạnh vào yếu tố Quốc Chiến, cho người chơi thỏa sức PK 24/7.

Ở đây Quốc chiến không có nghĩa là hoạt động kiểu Công thành chiến, Bang chiến,…theo hạn giờ mà là game chia người chơi tham gia vào 3 phe Ngụy – Thục – Ngô, mỗi phe sẽ chiếm cứ một kinh thành như Lạc Dương, Thành Đô, Kiến Nghiệp. Mỗi ngày người chơi sẽ thực hiện các hoạt động giúp đóng góp cho quốc gia của mình phát triển như Giải cứu, Do thám, Vận Tiêu và đặc biệt là Vận Khí.

Cái Vận khí này khá hay ho, đại loại là mỗi quốc gia có vận khí riêng sẽ cộng thêm chỉ số cho nước đó (giống kiểu chuyển gạch của Chinh Đồ ngày xưa). Bạn có thể gia tăng Vận khí cho quốc gia của mình bằng cách sang thành của phe khác và cướp. Tất nhiên, bạn cũng có nguy cơ bị người khác tấn công và lúc đó chúng ta sẽ phải kêu gọi tất cả thành viên trong quốc gia tham gia bảo vệ.

Điểm thứ hai đó là việc game có một tính năng gọi là Giới chỉ (nhẫn) bao gồm 4 loại nhẫn tượng trưng cho các thuộc tính Băng, Hỏa, Lôi, Độc. Mỗi thuộc tính sẽ có những hiệu quả riêng, như Hỏa thì thiên đốt, Băng thì làm chậm hay Độc thì rút máu,…

Lúc này thông qua việc học và nâng cấp thì Nhân vật của bạn sẽ sở hữu kĩ năng của thuộc tính đó. Bạn hoàn toàn có thể học tất cả nhưng nó khá tốn kém, do đó tùy vào cách xây dựng nhân vật mà người chơi ban đầu có thể học 1 hoặc 2 thuộc tính. Cái tính năng này khá hay, bắt người chơi phải có sự tính toán xây dựng nhân vật.

Tính năng thứ ba cũng là một điểm cộng của Chiến Long Tam Quốc đó là Mỹ nhân. Đại loại là anh em có thể sở hữu các mỹ nhân như Chân Cơ, Đại Kiều, Tiểu Kiều, Điêu Thuyền,…đi theo mình trợ giúp. Đây sẽ là những trợ thủ vô cùng đắc lực cho người chơi trong suốt hành trình khám phá game.

Song song đó tính năng Danh tướng cho phép người chơi sở hữu các võ tướng Tam Quốc như Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi,…Tại đây khi cần thiết bạn có thể biến hình thành các võ tướng này với sức mạnh vượt trội. Tất nhiên, thời gian biến hình là có hạn và thường thì lúc cần thiết hãy sử dụng tính năng này.

Cuối cùng là về mặt đồ họa, không phải xuất sắc nhưng cũng đủ khiến game thủ cảm thấy ấm lòng. Trò chơi sở hữu đồ họa cho phép người chơi chuyển đổi giữa 3D và 2.5D khá linh hoạt. Bối cảnh được xây dựng sống động, chi tiết và các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật cũng được làm đẹp mắt.

Nhìn chung so với mặt bằng các MMORPG 3D hiện nay, game Chiến Long Tam Quốc mobile có những ưu điểm riêng để thu hút game thủ, nhất là những người yêu thích PK Quốc chiến. Những hạn chế của game cũng rất nhỏ, không khiến người chơi quá khó chịu. Tóm lại nếu là một người yêu game nhập vai cày cuốc, yêu Tam Quốc, yêu PK thì đây là sự lựa chọn khá hợp lý.

Tải game: https://chienlong3q.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chienlongtamquocgosu

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.