Game MobileTin Game

Chiến Long Tam Quốc công bố lộ trình ra mắt chính thức//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Chỉ còn ít ngày nữa, tựa game nhập vai Chiến Long Tam Quốc đến từ nhà phát hành Gosu sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam…

Mới đây, nhà phát hành Gosu đã công bố lộ trình ra mắt chính thức tựa game Chiến Long Tam Quốc tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, tựa game nhập vai này sẽ bắt đầu cho phép tải và cài đặt trên cả App Store (iOS) và CH Play (Android) vào ngày 04/03 sắp tới. Sau đó, vào 10h sáng ngày 06/03, Chiến Long Tam Quốc sẽ chính thức mở cửa máy chủ, cho phép game thủ Việt trải nghiệm.

chien-long-tam-quoc-ra-mat

Chiến Long Tam Quốc chính thức ra mắt vào ngày 06/03 sắp tới

Ở thời điểm hiện tại, NPH Gosu đã và đang mở cửa đăng ký trước với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho người chơi khi tựa game chính thức ra mắt. Theo đó, chỉ cần loan tin về lộ trình ra mắt của Chiến Long Tam Quốc, người chơi sẽ nhận được:

– Vàng Khóa *588

– Kinh Nghiệm Đan *10

– Quà Tư Chất Đan *5

– Quà Tăng Sao Đan *5

Chiến Long Tam Quốc là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai lấy bối cảnh về thời kỳ Tam Quốc phân tranh. Người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật với sở trường và kỹ nghệ riêng, tham gia trực tiếp vào cuộc chiến giữa 3 quốc gia. Cùng đồng hành với những người Huynh Đệ khác hành hiệp trượng nghĩa, cứu giúp dân lành, an bang thiên hạ.

1

Chiến Long bao gồm 4 hệ phái (Class) nhân vật bao gồm: Phá Quân, Thiên Sát, Mặc Cung, Thiên Cầm sở hữu điểm mạnh/điểm yếu riêng biệt để người chơi có thể chọn lựa. Lối chơi, những tính năng quen thuộc hay hệ thống nhiệm vụ in-game cũng có nhiều nét tương đồng với những tựa game nhập vai đã ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Trang đăng ký trước:

https://chienlong3q.gosu.vn/intro/linh-an

Fanpage:

https://www.facebook.com/chienlongtamquocgosu/

Group:

https://www.facebook.com/groups/chienlongtamquoc/Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.