Tin Game

Chiến đấu với quái vật trong hầm ngục đen tối tại tựa game Eternal Ember


Được phát hành bởi Zencat Gaming, Eternal Ember đang trong giai đoạn hoàn thiện để mong chờ ngày ra mắt cộng đồng game thủ.

Eternal Ember lấy bối cảnh hậu tận thế, nơi thế giới bị bao phủ bởi bóng tối còn quái vật thì hoành hành khắp nơi. Chiêu mộ anh tài cùng tham gia vào cuộc hành trình giải cứu thế giới là nhiệm vụ chính của người chơi.

Có rất nhiều anh hùng thuộc các lớp nhân vật khác nhau trong game gồm Crusader, Ranger, Priest, Berserker, Hunter, Shaman, Sorcerer và Necro Knight. Mỗi anh hùng đều có thể mở khóa các kỹ năng tối thượng độc quyền, thay đổi hoàn toàn chức năng và vai trò của anh hùng, đồng thời tạo ra nhiều thể loại tư duy chiến thuật hơn.

Đội hình ra trận gồm bốn anh hùng được đề cử cho cuộc phiêu lưu. Lúc này bạn với tư cách là người chỉ huy, không chỉ cần xem xét việc phân bổ vai trò mà còn cần điều chỉnh vị trí của các anh hùng. Sau khi thiết lập chiến lược bạn chỉ cần thư giãn và xem các anh hùng tự động tham gia vào các trận chiến hấp dẫn.

Xây dựng tự do: Bên cạnh những trận chiến khốc liệt với đám quái vật dữ tợn, người chơi có thể tận hưởng thời gian thử giãn bằng việc xây dựng doanh trại riêng cho mình. Có hơn 100 loại vũ khí, trang bị, vật liệu đang đợi bạn đến khám phá.

Lục địa rộng lớn: Các lục địa trong game được chia thành các mảng lớn như sau khác nhau. Mỗi lục địa sẽ có cấp độ khác nhau và những con quái vật cũng có đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Không có Gacha: Tận hưởng trò chơi nói không với việc mua bán các anh hùng cũng như trang bị của họ. Thỏa mãn nhu cầu của các anh em nông dân.

Gameplay nhàn rỗi: Với cơ chế auto tối ưu các trận giao chiến người chơi hoàn toàn có thể cày game trong những lúc bận rộn.

Tải game Eternal Ember cho      Android           –        APK          –        IOS

Fanpage https://www.facebook.com/EternalEmber.theGame/

Fanpage Tùng Xeko Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Mót Game

More in:Tin Game

You may also like

Comments are closed.